Khoa tiếng Anh A tổ chức Cuộc thi “Speak out – Sinh viên nói tiếng Anh giỏi” lần thứ 6

Nhằm thúc đẩy phong trào thi đua nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh, đặc biệt khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong giới trẻ, ngày 24/3/2023, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa tiếng Anh A tổ chức “Speak out – Sinh viên nói tiếng Anh giỏi” lần thứ 6 dành cho các sinh viên của các khối ngành đang học tập tại đây.

Tham dự sự kiện có Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng trong toàn trường. Về Khoa tiếng Anh A có TS. Dương Cẩm Tú, Chủ nhiệm Khoa và tập thể các thầy cô trong khoa cùng các sinh viên của các khối ngành đào tạo tại trường đến tham gia cuộc thi.

Cuộc thi “Sinh viên nói tiếng Anh giỏi” do Khoa tiếng Anh A tổ chức nhận được sự quan tâm của đông đảo các cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

Cuộc thi “Speak out – Sinh viên nói tiếng Anh giỏi” lần thứ 6 không chỉ giúp sinh viên tăng cường kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, khả năng hội nhập quốc tế, nâng cao sự tự tin, mạnh dạn khi giao tiếp bằng tiếng Anh, tạo môi trường cho sinh viên trao đổi, học hỏi, trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm đã học để ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, khơi dậy niềm đam mê và sự hứng thú đối với môn học, mà còn tạo cơ hội để giảng viên, sinh viên toàn trường nâng cao phương pháp dạy và học tiếng Anh.

Xem thêm  DS TL+NĐ Luật Thuế và quản lý thuế ngày 02.03.2023

Với hình thức thi thuyết trình bằng tiếng Anh, cuộc thi là sân chơi bổ ích dành cho tất cả các bạn sinh viên yêu thích tiếng Anh, tạo động lực cho sinh viên hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình đồng thời cũng là dịp để các giáo viên bày tỏ sự quan tâm của mình đến với sinh viên, sự nhiệt huyết của mình đối với nghề và trao đổi kinh nghiệm giữa các đơn vị với nhau.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh trao giải sinh viên Đỗ Thùy Dương, lớp MT26.01đã xuất sắc dành giải Nhất chung cuộc

Cuộc thi được chia ra nhiều chủ đề và được các bạn sinh viên hoàn thành rất tốt. Mỗi chủ đề mang một màu sắc riêng. 06 sinh viên xuất sắc được lựa chọn tham gia chung kết của Cuộc thi. Đa số thí sinh thể hiện phần thi của mình khá lưu loát và tự tin. Bài dự thi của sinh viên Đỗ Thùy Dương, lớp MT26.01 và sinh viên Trần Thị Bằng Linh, lớp TM27.03 đã nhận được rất nhiều lời khen của các đại biểu, Ban Giám khảo và các thầy, cô giáo của Khoa tiếng Anh A. Ngoài ra, còn một vài thí sinh tuy chưa thực sự nổi bật nhưng đã rất cố gắng hoàn thành tốt bài dự thi của mình.

Tại cuộc thi, TS. Dương Cẩm Tú, Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo tham gia sự kiện. TS. Dương Cẩm Tú chia sẻ, đây là năm thứ sáu liên tiếp tổ chức “Speak out – Sinh viên nói tiếng Anh giỏi”, Khoa tiếng Anh A cảm thấy vô cùng tự hào với hoạt động truyền thống này. Năm nào cũng vậy, cuộc thi luôn nhận được sự ủng hộ từ các đơn vị trong nhà trường. Cuộc thi đã giúp cho các bạn sinh viên tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, tự chủ được khả năng học tập của mình cũng như trong cuộc sống.

“Để xây dựng được một lực lượng sinh viên học tốt tiếng Anh như ngày hôm nay, đó là sự cố gắng không mệt mỏi của cả cô, trò Khoa tiếng Anh A trong suốt những năm qua và tiếp tục duy trì, phát triển hoạt động bổ ích này, góp phần vào công cuộc khẳng định thương hiệu, uy tín của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội”, TS. Dương Cẩm Tú khẳng định.

Xem thêm  Danh sách thi cuối Học kỳ II năm học 2022 – 2023 học phần Pháp luật đại cương – ngày thi 14.06.2023 – ngành Kiến trúc - Khoá 27

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường phát biểu tại sự kiện, Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh biểu dương hoạt động vô cùng bổ ích dành cho sinh viên của Khoa tiếng Anh A, đồng thời gửi lời chúc mừng và động viên các thí sinh tham gia luôn tự tin để giành chiến thắng trong cuộc thi. Và cũng tại cuộc thi, Phó Hiệu trưởng đã đặt ra nhiều câu hỏi thú vị dành cho các thí sinh dự thi năm nay.

Đại diện Ban Giám hiệu, các vị khách mời và Ban Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A chụp ảnh lưu niệm cùng các thí sinh dự thi

Kết thúc Cuộc thi, sinh viên Đỗ Thùy Dương, lớp MT26.01 đã giành Giải nhất với tổng số điểm gần như tuyệt đối từ Ban Giám khảo. Giải Nhì thuộc về sinh viên Trần Thị Bằng Linh, lớp TM27.03 và giải Ba thuộc về sinh viên Hoàng Trọng Phú và Đỗ Quang Huy./.

  1. Dương Cẩm Tú trao giải Nhì cho sinh viên Trần Thị Bằng Linh, lớp TM27.03

 

Ông Vũ Kim Huyền, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ trao giải cho các thí sinh đạt giải Ba và Khuyến khích trong cuộc thi

Tin: Thu Hương

                                                                        Ảnh: Việt Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *