Khoa Kiến trúc tổ chức trao bằng Kiến trúc sư cho sinh viên khoá 23

Ngày 02/06/2023, Khoa Kiến trúc Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đại học cho các em sinh viên Ngành Kiến trúc khóa 23 niên khoá 2018 – 2023 (AR 23). Đây là buổi lễ nhằm vinh danh và chúc mừng tất cả các tân Kiến trúc sư trẻ đã hoàn thành chương trình đào tạo.

GS.TS.KTS Nguyễn Hữu Dũng trao bằng tốt nghiệp ngành Kiến trúc cho Sinh viên K23

Mở đầu buổi lễ, GS.TS.KTS Nguyễn Hữu Dũng – Chủ nhiệm Khoa Kiến trúc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất và cảm ơn đến các tân kiến trúc sư cùng các bậc phụ huynh vì đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. GS.TS.KTS Nguyễn Hữu Dũng, cho biết: Trong suốt khoá học, các sinh viên khóa AR 23 đã có nhiều nỗ lực, phấn đấu cho học tập và rèn luyện. Các em đã hoàn thành các môn học theo chương trình đào tạo, đoàn kết giúp đỡ bạn bè trong lớp và các bạn trong khoa.

Khóa AR 23 là một khóa gặp nhiều khó khăn trong quá trình học tập do đại dịch covid19. Các em đã phải trải qua thời gian học và thi online do giãn cách xã hội, sinh viên không thể đến trường. Đặc biệt với các môn đồ án thực hành, việc tương tác hướng dẫn trực tuyến giữa giảng viên và sinh viên gặp rất nhiều khó khăn.

Xem thêm  DANH SÁCH THI KẾT THÚC HỌC PHẦN: TIN 2 (2 tín chỉ)

Mặc dù có nhiều khó khăn, các em sinh viên AR 23 đã nỗ lực học tập nghiêm túc, chăm chỉ, chịu khó, cùng chung tay với thầy cô, nhà trường vượt qua đại dịch, các đồ án môn học các em đều gửi bài theo đúng tiến độ. Các môn thi các em đều hoàn thành và đạt điểm tốt. Một số sinh viên  đã đạt được thành tích trong các cuộc thi festival Kiến trúc tại Đà Nẵng và Phú Yên: 1 giải đồng đội tai Festival Đà Nẵng, 1 giải nhì thiết kế nhanh tại Festival Phú Yên.

Quá trình thực hiện đồ án tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã nỗ lực để nghiên cứu và thực hiện đề tài của mình. Trong đó có nhiều đố án ý nghĩa, thiết thực với cuộc sống, đồng thời có tính ứng dụng cao như: Trung tâm Dưỡng lão Vụ Bản – Nam Định của sinh viên Vũ Quang Hưng, bảo tàng Nghề truyền thống tỉnh Bắc Ninh của sinh viên Nguyễn Xuân Trưởng, Trung tâm Văn hoá  Ẩm thực Kinh Bắc của sinh viên Đỗ Xuân Thiều. Nhiều đồ án sinh viên đã thể hiện với hình thức đẹp, có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và công phu như Khách sạn Nguồn sống xanh của sinh viên Nguyễn Đức Hoàng, Ký túc xá Sinh viên Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội của sinh viên Trần Văn Lâm…Kết quả đồ án tốt nghiệp, tỷ lệ sinh viên có điểm suất sắc chiếm 20%, tỷ lệ sinh viên giỏi chiếm 70%, tỷ lệ sinh viên khá chiếm 5%, tỷ lệ sinh viên trung bình 5%.

Xem thêm  Danh sách thi môn HA5 thi ngày 12/10/2023 Khoá 25 ngành TR, TL, TN

GS.TS.KTS Nguyễn Hữu Dũng – Chủ nhiệm Khoa Kiến Trúc phát biểu tại buổi lễ

Sau bài phát biểu của GS.TS.KTS Nguyễn Hữu Dũng, Thầy Nguyễn Như Ngọc – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đã  công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho các sinh viên Ngành Kiến trúc AR 23.

 

Ông Nguyễn Như Ngọc – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp

Đại diện các tân Kiến trúc sư trẻ nhận được bằng tốt nghiệp, tân Kiến trúc sư Đỗ Xuân Thiều đã lên phát biểu, tặng hoa và gửi lời tri ân đến các thầy cô đã dạy dỗ và đồng hành trong suốt thời gian học tập tại trường. Lễ tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là cột mốc đáng nhớ của tất cả các tân Kiến trúc sư, mở ra một chặng đường mới trong cuộc đời của các em.

Tân Kiến trúc sư Đỗ Xuân Thiều thay mặt các tân kiến trúc sư phát biểu

Nhà trường và các thầy cô chúc cho các  tân Kiến trúc sư trẻ nỗ lực phát triển nghề nghiệp và gặt hái nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình. Chúc các em có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng đất nước giàu mạnh, trở thành công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tốt nghiệp Kiến trúc sư của K23:

Các Thầy chụp ảnh kỉ niệm cùng các tân Kiến trúc sư

Gia đình, bè bạn các tân Kiến trúc sư và các thầy cô giáo Khoa Kiến trúc góp mặt tại Lễ tốt nghiệp

Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp Kiến trúc sư

 

                                                                                                      Thế Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *