Báo cáo tại lễ trao bằng tốt nghiệp, PGS. TS Hoàng Phước Hiệp, Chủ nhiệm Khoa cho biết: Cuộc chạy đua của K23 bắt đầu từ tháng 8/2018 gồm có 221 sinh viên tham gia. Trải qua 54 học phần và các môn thi liên quan, nhiều chướng ngại vật trên đường đua, trải qua nhiều điều kiện khó khăn thách thức của môi trường thi đấu thành tích cao và đến nay đã có 204 sinh viên về đích theo quy định.

Trong cuộc chạy đua đạt thành tích cao có 30 sinh viên đạt giỏi, 171 em đạt khá. Tại buổi lễ, PGS. TS Hoàng Phước Hiệp cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo đã tận tình chỉ huy, giám sát chăm lo đến công việc đào tạo nguồn nhân lực pháp luật kinh tế cho đất nước, cho sự thành công của đại học chính quy chuyên ngành Luật kinh tế của trường ta. Tấm bằng cử nhân ngày hôm nay là bằng chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của các sinh viên trong suốt 4 năm qua. Nhưng đó mới chỉ là thành công bước đầu, là tiền đề giúp các anh chị bước tiếp để phát triển trong sự nghiệp mà mình theo đuổi.

Xem thêm  Khám sức khỏe đầu khóa học cho hàng nghìn tân sinh viên khóa 28
Chủ nhiệm Khoa PGS. TS Hoàng Phước Hiệp phát biểu tại buổi Lễ.
Ông Nguyễn Văn Học, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố quyết định tốt nghiệp

 

Bà Nguyễn Thị Vân Khánh, Phó Trưởng phòng Công tác Sinh viên công bố Quyết định và danh sách khen thưởng sinh viên

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng – đại diện các tân cử nhân gửi lời tri ân đến các thầy cô đã dạy dỗ và đồng hành trong suốt thời gian học tập tại trường, lễ tốt nghiệp ngày hôm nay sẽ là cột mốc đáng nhớ của tất cả các tân cử nhân, mở ra một chặng đường mới trong cuộc đời của các em. Chúc cho 204 tân cử nhân của Khoa Luật kinh tế sẽ trở thành những công dân thành đạt trong tương lai, mang đến niềm tự hào cho nhà trường.

Sinh viên Nguyễn Thị Hồng LK23.03 phát biểu tại buổi lễ