1.000 sinh viên mỹ thuật được đào tạo ở Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

GD&TĐ – Ngày 17/12, Khoa Mỹ thuật Ứng dụng, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội kỷ niệm 10 năm thành lập.

ThS, họa sĩ Bùi Quang Hải – Trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng cho biết, khoa được thành lập theo Quyết định số 439/QĐ-BGH ngày 15/10/2012. Khoa đào tạo cử nhân hệ đại học chính quy, thời gian 4 năm. Hiện, Khoa có trên 50 cán bộ, giảng viên gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, hoạ sĩ, giảng viên chính, với trình độ chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm vững chắc.

1.000 sinh viên mỹ thuật được đào tạo ở Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 1
Toàn cảnh lễ kỷ niệm.

Mục tiêu đào tạo của Khoa mang tính định hướng nghề nghiệp, thực hành. Sinh viên được trang bị cơ bản về kiến thức chuyên môn và thực hành kỹ năng thiết kế, thể hiện bài chuyên ngành tại xưởng của khoa.

Ngoài ra, sinh viên được đi thực tế tại các cơ sở, doanh nghiệp liên kết, đào tạo trong nước và hợp tác quốc tế với Đại học Kỹ thuật Swinburne (Australia).

Hiện nay, khoa đào tạo hai ngành: Đồ hoạ và Nội thất. Khoa Mỹ thuật Ứng dụng đã và đang đào tạo hơn 1.000 sinh viên, cung cấp cho thị trường mỹ thuật hàng trăm nhà thiết kế chất lượng.

1.000 sinh viên mỹ thuật được đào tạo ở Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 2
ThS, họa sĩ Bùi Quang Hải – Trưởng khoa Mỹ thuật Ứng dụng phát biểu tại buổi lễ.

Khoa đã tiến hành chỉnh sửa chương trình đào tạo theo định kỳ 2 năm/lần, cập nhật kiến thức và nhu cầu mới của xã hội. Đồng thời, dạy và học theo định hướng thực hành. Đặc biệt, công tác đào tạo của khoa có sự tham gia đồng hành của nhiều doanh nghiệp.

Xem thêm  HUBT CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023
1.000 sinh viên mỹ thuật được đào tạo ở Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ảnh 3
Cắt băng khai mạc Triển lãm kết quả học tập của sinh viên ngành Đồ hoạ, Nội thất.

Nhân dịp này, Khoa Mỹ thuật Ứng dụng khai mạc Triển lãm kết quả học tập của sinh viên ngành Đồ hoạ, Nội thất. Triển lãm trưng bày hơn 30 pano với nhiều mẫu thiết kế có tính sáng tạo, ứng dụng cao, thu hút đông đảo người xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *