Lễ ký kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu ngành Răng Hàm Mặt giữa Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội với Công ty Dentsply Sirona Vietnam.

Vừa qua, tại Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác đào tạo và nghiên cứu ngành Răng Hàm Mặt giữa công ty Dentsply Sirona Vietnam và Khoa Răng Hàm Mặt.

Tham dự lễ ký kết, Về phía công ty Dentsply Sirona Vietnam có Ông Pascal Fritz – Giám đốc Dentsply Sirona Việt Nam, Bà Phương Tố Nguyên – Giám đốc Kinh doanh khu vực Phía Bắc, Bà Hoàng Thị Thục Mai – Quản lý Marketing. Về phía trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có PGS.TS Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt, ông Trần Đức Minh – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Mai Đình Hưng – Phó Chủ nhiệm Khoa RHM, Trưởng Bộ môn Chữa răng – Nội nha, BSCKII. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt, nhà báo Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm truyền thông cùng các thầy cô giáo và sinh viên khoa răng Hàm Mặt có mặt đông đủ.

Ông Pascal Fritz – Giám đốc Dentsply Sirona Việt Nam giới thiệu về công ty Dentsply Sirona Vietnam

Dentsply Sirona là công ty lớn nhất thế giới trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu các dụng cụ, vật liệu và cung cấp các giải pháp nha khoa với chất lượng cao nhằm phục vụ sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ răng miệng của người dân trên toàn cầu. Các sản phẩm của công ty được chế tác dưới sự kiểm duyệt gắt gao và được minh chứng bởi các nghiên cứu học thuật. Dentsply Sirona cũng có bề dày lịch sử và kinh nghiệm trong việc hợp tác với các cơ sở đào tạo, bệnh viện nha khoa trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển. Chương trình University Grant đem đến cho sinh viên cơ hội tiếp cận được với các dụng cụ, vật liệu hiện đại để ứng dụng trong thực hành. Ngoài ra, giảng viên và sinh viên trong tương lai sẽ được cập nhật kiến thức bởi các chuyên gia đến từ nước ngoài.

Xem thêm  Hưởng ứng Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới 20/3 – “Hãy tự tin với nụ cười của bạn”

Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt PGS. TS Phạm Dương Châu phát biểu tại Lễ ký kết

Hai bên đã cùng nhau trao đổi năng lực, kinh nghiệm và những nội dung cần hợp tác nhằm phát huy được những thế mạnh, những lợi thế của nhau. Mục tiêu nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong việc xử lý các ca lâm sàng thông qua hệ thống học tập trực tuyến và trực tiếp liên quan đến các sản phẩm của Dentsply Sirona tại Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Sau khi ký kết, hai bên triển khai các nội dung hợp tác để nhằm đạt mục đích lâu dài và hiệu quả. Tin rằng mối quan hệ giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt.

Hạnh Trần – Thế Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *