ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA KẾ TOÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI NHIỆM KỲ 2023- 2028

Sáng 30/3/2023, Công đoàn cơ sở Khoa Kế toán tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023- 2028 với mục tiêu tổng kết hoạt động Công đoàn, phong trào giảng viên, người lao động nhiệm kỳ 2017 – 2023 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới 2023 – 2028.

Dự Đại hội có PGS.,TS Hà Đức Trụ- Phó Hiệu trưởng; Ông Trần Minh Hảo- Phó Chủ tịch Công đoàn Trường Đại học Kinh doanh Và Công nghệ Hà Nội. Về phía Khoa Kế toán có PGS.,TS Đặng Văn Thanh – Chủ nhiệm Khoa; PGS.,TS Nguyễn Đăng Huy- Phó chủ nhiệm Khoa, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể đoàn viên Công đoàn cơ sở Khoa Kế toán.

Toàn cảnh buổi Đại hội

Công đoàn cơ sở (CĐCS) Khoa Kế toán có tổng 50 đoàn viên công đoàn (ĐVCĐ), trong đó có Nữ 40, Nam 10, được sinh hoạt theo 3 tổ công đoàn hầu hết là giảng viên. Thời gian qua, công đoàn đã gắn kết có hiệu quả công tác chuyên môn với các hoạt động của tổ chức công đoàn, triển khai thực hiện đạt kết quả cao các nhiệm vụ đề ra.

PGS.,TS Đặng Văn Thanh- Chủ nhiệm Khoa phát biểu tại buổi lễ

Công đoàn luôn chú trọng công tác chăm lo đời sống, đại diện, bảo vệ quyền lợi, lợi ích hợp pháp, chính đáng của viên chức, người lao động; tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức chính trị cho đoàn viên và người lao động; phát động, tổ chức các cuộc vận độngmang tính chất xã hội và từ thiện do các cấp chính quyền và Công đoàn ngành tổ chức phát động…

Xem thêm  DANH SÁCH THI MÔN THI: NGÂN HÀNG TRUNG ƯƠNG - KHOÁ 25.NH VÀ MÔN TIỀN TỆ QUỐC TẾ VÀ THANH TOÁN QUỐC TẾ - K26.TC THI NGÀY 13/04/2023

Nhiệm vụ phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh; tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh luôn được đổi mới nội dung, phương thức hoạt động theo hướng gắn với nhiệm vụ chính trị của cơ quan và các chương trình, kế hoạch.


PGS.,TS Nguyễn Đăng Huy- Phó chủ nhiệm Khoa, Bí thư Chi bộ phát biểu

Việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, phòng tránh các tệ nạn xã hội; đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng cơ quan văn hóa… ngày càng đi vào chiều sâu.

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã thông qua phương hướng, mục tiêu hoạt động của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở nhiệm kì 2023 – 2028, nhấn mạnh đến nhiệm vụ tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động công đoàn theo hướng vì đoàn viên và người lao động. Nhiệm vụ trọng tâm:  Hoạt động công đoàn gắn liền với nhiệm vụ chuyên môn của Khoa; Các ĐVCĐ sẽ đổi mới, sáng tạo trong việc dạy học; Tham gia công tác xây dựng Đảng, giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng để phát triển Đảng viên mới; Thực hiện các đợt dự giờ “ Dự giờ nâng cao chất lượng giảng dạy”, nâng bậc cho các công đoàn viên là giảng viên đủ điều kiện.

Tại Đại hội, với tinh thần trách nhiệm cao các đại biểu tham dự đại hội đã có nhiều ý kiến thảo luận sâu sắc, bổ sung, hoàn thiện phương hướng hoạt động của Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023 – 2028. Các ý kiến tham luận đã bàn về công tác tuyên truyền, giáo dục pháp luật, chăm lo đời sống vật chất của đoàn viên và người lao động; công tác nâng cao chất lượng dạy học; nâng cao chất lượng hoạt động của tổ công đoàn; công tác phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong và ngoài Khoa để nâng cao hiệu qua hoạt động của Công đoàn Khoa.

Xem thêm  Danh sách thi cuối Học kỳ II năm học 2022 - 2023 học phần HA2 - ngày thi 12.06.2023 - ngành QL - Khoá 27

Ban chấp hành Công đoàn Khoa Kế toán nhiệm kỳ 2023-2028

Trên cơ sở kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, ý kiến thảo luận, tham luận của các đại biểu, định hướng chỉ đạo nhiệm vụ trọng tâm trong giai đoạn tới, kết thúc chương trình Đại hội, Đại hội đã nhất trí 100% biểu quyết thông qua nghị quyết của Đại hội với các chỉ tiêu phấn đấu cụ thể để tổ chức thực hiện trong nhiệm kỳ 2023-2028./.

 

                                                                      Tin & ảnh: Nguyễn Đức Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *