Tưng bừng ngày hội “Vui Tết thiếu nhi 1/6”

Hòa trong không khí háo hức của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng khi bắt đầu bước vào một kì nghỉ hè thú vị và đón chào ngày Quốc tế thiếu nhi năm nay. Một chương trình mang tên “Vui Tết thiếu nhi 1/6” đã được tổ chức tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội vào sáng ngày 27/05/2023.

Chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” được tổ chức tại Hội trường nhà B

của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Đến hẹn lại lên, “Vui Tết thiếu nhi 1/6” là một trong những chương trình thường niên được Công đoàn Trường phối hợp cùng các đơn vị trong Trường tổ chức cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, giảng viên, người lao động (CB, GV, NLĐ) đang công tác tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Ngay từ sáng sớm, khu sảnh A của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã trở nên sôi động khi đón chào hơn 600 thiên thần nhỏ đến tham gia vào các hoạt động ngoài trời như tô tượng, múa lân, bóng nghệ thuật. Ban tổ chức đã bố trí một khu vực với hàng trăm bức tượng nhỏ có hình dáng xinh xắn khác nhau để các bé thoả sức sáng tạo. Bé nào cũng thích thú và hào hứng khoe với ba mẹ về “tác phẩm nghệ thuật” đáng yêu của mình.

Các bé say mê với hoạt động tô tượng tại khu vực sảnh nhà A

 

Xem thêm  Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tuyên dương hơn 9000 sinh viên tiêu biểu

Tiết mục biểu diễn múa lân vui nhộn

Tiếp theo đó là một chương trình nghệ thuật đặc biệt trong hội trường lớn nhà B, thu hút đông đảo các bậc phụ huynh và em nhỏ tới thưởng thức. Trên sân khấu là “tung hứng nghệ thuật”, “xiếc thăng bằng”, “ảo thuật gia tài ba” và những trò chơi vận động. Dưới sân khấu là những thiên thần nhỏ vô cùng đáng yêu. Ai cũng phải bật cười trước sự hồn nhiên, vui tươi của các bé. Có bạn nhỏ cứ nghe nhạc là nhún nhảy, cười tươi. Có bạn thì quá phấn khích với các tiết mục nên đã chạy luôn lên sân khấu để biểu diễn cùng cô chú nghệ sĩ. Sự xuất hiện của hai chú lân trên sân khấu để giao lưu với khán giả “nhí” bên dưới cũng làm cho các bạn nhỏ thích thú, hò reo cổ vũ vô không ngừng. Đặc biệt, màn biểu diễn xiếc nghệ thuật và ảo thuật đặc sắc đến từ các nghệ sĩ đã thu hút được ánh mắt chú ý và sự tò mò của các em nhỏ. Một số bạn nhỏ còn được mời lên biểu diễn cùng, tạo nên không khí hào hứng và đầy bất ngờ.

Cuối chương trình là một bữa tiệc liên hoan nho nhỏ đầy vui vẻ dành cho các bé.

Chương trình vô cùng sôi nổi, mang lại nhiều tiếng cười giòn giã cho các bạn nhỏ

ThS. Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn Trường chúc mừng các bé

nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Phát biểu tại chương trình, ThS. Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn Trường cho biết: chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6” không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ, giao lưu mà còn tăng cường sự gắn kết giữa các cán bộ, giảng viên trong Nhà trường. Ngày Quốc tế Thiếu nhi là dịp đặc biệt để mọi người gợi nhớ lại tuổi thơ hồn nhiên của mình, thể hiện tình cảm của mình đối với trẻ nhỏ. Đây cũng là ngày lễ để các bé có một sân chơi thú vị, lành mạnh, có một ngày thật vui, hạnh phúc bên bố mẹ và bạn bè. Bên cạnh đó, thông qua việc tổ chức chương trình Tết thiếu nhi 1/6, người lớn có thể giáo dục cho các bé rất nhiều điều hay và bổ ích, nâng cao khả năng giao tiếp và sự hoà đồng giữa tập thể cho trẻ nhỏ.

Xem thêm  [Tuyển sinh 2023] Thông báo Tuyển sinh ngành Công nghệ kỹ thuật Môi trường

        Không chỉ có ý nghĩa trong công tác chăm lo tinh thần cho CB, GV, NLĐ, qua chương trình còn thể hiện được sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Nhà trường với mầm non đất nước. Đây cũng là hoạt động thực hiện thông điệp toàn xã hội chung tay để thiếu nhi được hưởng những điều tốt đẹp nhất, bắt đầu từ sự chăm lo sức khỏe, giáo dục về đạo đức, hoàn thiện nhân cách và bồi dưỡng trí tuệ tâm hồn cho trẻ em.

Chúc các thiên thần nhỏ của HUBT có một ngày Tết thiếu nhi đầy ý nghĩa với những kỷ niệm đẹp tại cơ quan nơi bố mẹ công tác, bắt đầu cho một mùa hè đầy vui tươi và bổ ích./.

Một số hình ảnh nổi bật của sự kiện:

Tiết mục ảo thuật diệu kỳ, thu hút sự chú ý và thích thú của nhiều bạn nhỏ

 

Tin: Thu Hương

                                                                        Ảnh: Việt Anh