HUBT CHÀO XUÂN QUÝ MÃO 2023

Hoà chung không khí sôi nổi tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân và đón Tết cổ truyền của dân tộc, ngày 12 tháng 01 năm 2023, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Chương trình “Chào Xuân Quý Mão 2023”.

GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường phát biểu chào mừng chương trình “Chào xuân Quý Mão 2023”

Gặp mặt đầu xuân là hoạt động truyền thống của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, được định kỳ tổ chức sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán, đánh dấu khởi đầu những ngày làm việc trong xuân mới.

Tham dự chương trình, về phía khách mời có GS.TSKH Nguyễn Quang Thái, Chủ tịch Hội Khoa học Kinh tế Việt Nam. Về phía Nhà trường có GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực Nhà trường; GS.TS. Vũ Văn Hóa, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng; GS.TS. Đinh Văn Tiến, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Đỗ Minh Cương, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Dương Châu, Phó Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh cùng đại diện Đảng ủy; Công đoàn; Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên; các thầy, cô giáo nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, người lao động của Trường đến tham dự chương trình.

Thay mặt tập thể lãnh đạo Trường phát biểu tại chương trình, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực đã bày tỏ kỳ vọng trong năm mới – Quý Mão 2023, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, người học quyết tâm và đồng lòng thực hiện thành công các chương trình công tác, trong đó chú trọng: Xây dựng hệ sinh thái giáo dục đào tạo đổi mới sáng tạo, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, xây dựng môi trường làm việc, tăng cường sự gắn kết và động lực cho tập thể sư phạm trong toàn trường; Tiếp tục có những đổi mới mạnh mẽ trong tổ chức quản lý đào tạo, trong phát triển các chương trình đào tạo, hoạt động khoa học công nghệ và phục vụ cộng đồng; Tăng cường các điều kiện đảm bảo chất lượng với những ưu tiên về cơ sở vật chất, đào tạo và phát triển đội ngũ. Nhân buổi gặp mặt đầu xuân, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp cũng gửi lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, bình an, nhiều niềm vui, hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và gia đình.

Xem thêm  Khai mạc Hội đồng Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 24

GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp cũng mong muốn mỗi cán bộ, giảng viên, công nhân viên của Nhà trường cùng phấn đấu nhiều hơn nữa, phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động đổi mới sáng tạo, xây dựng Nhà trường phát triển bền vững, luôn phấn đấu là trường đại học chất lượng, uy tín trong hệ thống giáo dục hiện nay của nước ta.

Chương trình “Chào xuân Quý Mão 2023” được tổ chức với quy mô hoành tráng trong không khí tươi vui, rộn ràng

Chương trình được tiếp nối với các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc đến từ ca sĩ Anh Thơ, các liền anh liền chị của những làn điệu quan họ Bắc Ninh. Các tiết mục được dàn dựng công phu cả về nội dung và hình thức thể hiện với chủ đề “Mừng Đảng, mừng Xuân Quý Mão năm 2023”. Chương trình nghệ thuật đặc sắc đã mang đến không gian rộn ràng sắc Xuân với nhiều cung bậc cảm xúc, mỗi một giai điệu, lời ca tiếng hát như hoà cùng nhịp đập với thời khắc giao mùa của mùa Xuân.

Nhà trường tổ chức mừng thọ các thầy, cô giáo tròn 75, 80, 85 tuổi trong năm Quý Mão 2023

Năm nay, Nhà trường cũng tổ chức lễ mừng thọ, tri ân sâu sắc đối với 55 thầy, cô giáo tròn 75, 80, 85 tuổi đang công tác tại Trường. Các thầy cô đã có nhiều năm cống hiến công sức, trí tuệ của mình cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo, mang lại nhiều thành công, thành tích tốt đẹp cho Nhà trường trong suốt những năm qua.

Xem thêm  Lễ ký kết hợp tác đào tạo với Trường Đại học Chosun (Hàn Quốc)

Ca sĩ Anh Thơ đã trình bày những ca khúc nổi tiếng gắn liền với tên tuổi của cô

Chương trình Chào Xuân Quý Mão 2023 diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua chương trình là dịp để toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động cùng nhìn lại những thành tích, sự kiện tiêu biểu của Nhà trường trong năm 2022 để tiếp tục cố gắng, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2023. Bước sang thềm năm mới 2023, kính chúc toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên, học viên luôn dồi dào sức khoẻ, an khang, thịnh vượng.

Chúc Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh, bền vững. Chúc Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thân yêu luôn là ngôi nhà chung hạnh phúc, nơi nuôi dưỡng và là bệ phóng cho tiềm năng, các ý tưởng đổi mới sáng tạo của từng cá nhân vì sự phát triển của Trường./.

Một số hình ảnh đặc sắc của Chương trình:

Tin: Thu Hương

Ảnh: Huy Thuyết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *