TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI TỔ CHỨC LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ KHÓA 3, 4

Ngày 05/6/2023, Trường Đại học kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ cho các Nghiên cứu sinh khoá 3 và 4.

Tham dự buổi lễ, có GS.TS.NGND Vũ Văn Hoá – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Đức Trụ- Phó Hiệu trưởng; GS.TSKH Vũ Huy Từ- Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học; PGS.TS Phạm Văn Đăng- Phó Viện trưởng thường trực Viện Đào tạo Sau Đại học; PGS.TS Nguyễn Huy Thịnh- Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Sau Đại học, Ông Nguyễn Mạnh Khang – Phó Chánh Văn phòng, Phụ trách Văn phòng, TS. Đoàn Hữu Xuân – Chủ nhiệm Khoa Quản lý Kinh doanh, PGS.TS Đinh Văn Nhã – Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa Tài chính, PGS. TS Lê Văn Hưng – Phó Chủ nhiệm thường trực Khoa Tài chính, đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban chức năng của Trường. Đặc biệt là sự có mặt của 6 tân Tiến sĩ và người thân, bạn bè của các tân Tiến sĩ đến cổ vũ, động viên.

Toàn cảnh buổi Lễ

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, GS.TS.NGND Vũ Văn Hoá – Phó Hiệu trưởng phát biểu: Tôi xin chúc mừng tất cả các Tân Tiến sĩ đã hoàn thành chặng đường nhiều gian nan, thử thách để có được thành công ngày hôm nay. Đặc biệt trong hai năm qua, dịch bệnh covid đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó có giáo dục. Nhưng với sự đồng hành của Nhà trường, của các thầy cô hướng dẫn, sự động viên của gia đình, người thân, đặc biệt là sự nỗ lực vượt bậc của bản thân, các Nghiên cứu sinh đã hoàn thành chặng đường học tập, nghiên cứu của mình. Về chất lượng đào tạo đa số các NCS đều đạt loại giỏi và khá. Để đạt được kết quả trên, trước hết là sự lỗ lực, tận tâm, tận lực của các thầy cô giáo, của đội ngũ cán bộ quản lý Viện đào tạo Sau đại học, Khoa Quản lý kinh doanh, các phòng, ban. Sự thành công của các Tân Tiến sĩ, ngày hôm nay chính là niềm tự hào của Nhà trường, góp phần làm nên thương hiệu của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, trong sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội.

Xem thêm  Khai mạc Hội đồng Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh Khóa 24

GS.TS.NGND Vũ Văn Hoá – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện cho các tân Tiến sĩ tham sự lễ trao bằng, Tiến sĩ Lý Thành Tiến bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến Lãnh đạo Nhà trường, các khoa, bộ môn, các thầy cô hướng dẫn đã luôn đồng hành, động viên, khích lệ các nghiên cứu sinh trong suốt quá trình học tập và hoàn thiện luận án trình độ Tiến sĩ. Các thầy cô không chỉ truyền thụ kiến thức, trang bị phương pháp học tập, nghiên cứu khoa học mà còn khơi dậy lòng nhiệt huyết, niềm say mê nghiên cứu khoa học, xác định rõ mục đích, trách nhiệm của các nghiên cứu sinh với công việc và xã hội.

Tân Tiến sĩ Lý Thành Tiến phát biểu tại buổi Lễ

Lễ trao bằng Tiến sĩ diễn ra trong niềm hân hoan, tự hào, hạnh phúc của các Tân Tiến sĩ, của các các thầy cô giáo cùng gia đình người thân, bạn bè và đồng nghiệp

PGS.TS Hà Đức Trụ- Phó Hiệu trưởng (tay phải) trao bằng cho Tân Tiến sĩ

Đại diện Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các Tân Tiến sĩ    

Một số hình ảnh buổi Lễ

           Nguyễn Đức Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *