LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG CỦA ĐẢNG BỘ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

       Sáng 31/5/2023, Đảng ủy Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu 60, 55, 50 và 45 năm tuổi Đảng cho 05 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

Đ/c  Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối các Trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội cùng đồng chí Nguyễn Công Nghiệp – Bí thư Đảng ủy Trường trao Huy hiệu Đảng cho 05 đồng chí.

   Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy khối các Trường đại học và Cao đẳng Hà Nội, đồng chí Nguyễn Đức Hiến – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, Chánh văn phòng Đảng ủy khối, Đồng chí Nguyễn Hữu Việt chuyên viên Ban tổ chức Đảng ủy khối. Về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, có đồng chí Nguyễn Công Nghiệp – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Thường trực, đồng chí Nguyễn Đăng Tân – Phó bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Hữu Chiến – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ tịch Công đoàn Trường, các đồng chí trong Đảng ủy, các đồng chí được trao Huy hiệu Đảng và đại diện các Chi bộ có Đảng viên được trao Huy hiệu Đảng.

Đ/c Nguyễn Đăng Tân – Phó Bí thư Đảng ủy Trường báo cáo tóm tắt sự cống hiến, quá trình công tác của 5 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng

05 đảng viên được trao Huy hiệu gồm:

  1. Đ/c Trần Thanh Toàn, Chi bộ Khoa Thương mại – Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng;
  2. Đ/c Trần Anh Bảo, Chi bộ Khoa Công nghệ thông tin – Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng
  3. Đ/c Nguyễn Văn Ba, Chi bộ Khoa Giáo dục quốc phòng và an ninh – Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,
  4. Đ/c Trần Ngọc Linh, Chi bộ khoa Triết học và Khoa học xã hội – Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng,
  5. Đ/c Vũ Thị Thảo, Chi bộ Khoa Đào tạo Tại chức – Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng.

Đ/c Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối các Trường đại học và cao đẳng Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn, Thành ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối các Trường đại học và cao đẳng Hà Nội cho biết: việc trao tặng Huy hiệu Đảng không chỉ đơn thuần là ghi nhận về số tuổi Đảng mà còn là phần thưởng cao quý, tôn vinh quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đây là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của riêng cá nhân các đồng chí đảng viên mà cũng là niềm vinh dự của toàn Đảng bộ trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Là Đảng bộ có truyền thống, có số lượng Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng nhiều và cao tuổi nhất của Đảng bộ Khối.

Xem thêm  HỘI NGHỊ 120 DOANH NGHIỆP VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI VỀ NGÀY HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN NĂM 2022.

Thay mặt Đảng ủy Khối các trường Đại học và Cao đẳng Hà Nội, chúc các đảng viên nhận được Huy hiệu Đảng sức khỏe dồi dào và mong muốn các đồng chí phát huy truyền thống tiếp tục đóng góp trí tuệ, tâm huyết, kinh nghiệm quý báu của mình để tích cực tham gia, góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch vững mạnh, phát huy tốt phẩm chất của đảng viên và thực sự là tấm gương sáng cho các thế hệ noi theo; tiếp tục cống hiến vào sự nghiệp phát triển chung của nhà Trường, dù ở đâu với cương vị công tác nào các đồng chí sẽ luôn xứng đáng là người Đảng viên kiên trung tiêu biểu của Đảng bộ, các đơn vị cơ quan và tiếp tục nhận được những tấm huy hiệu tuổi Đảng cao hơn.

Đ/c Trần Ngọc Linh đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và phát biểu tại buổi lễ

   Đại diện cho các đồng chí nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Ngọc Linh phát biểu: “Chúng tôi, 05 đảng viên trong Đảng bộ vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay vô cùng phấn khởi và xúc động. Đây là sự ghi nhận và khích lệ to lớn của Đảng đối với mỗi chúng tôi. Trong suốt chặng đường dài 45 – 60 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, sớm được giác ngộ, mục tiêu lý tưởng được Đảng soi đường, chỉ lối, tổ chức Đảng tạo môi trường, điều kiện trong học tập, rèn luyện, chúng tôi đã trưởng thành nhanh chóng và không ngừng nâng cao trình độ; được Đảng tin cậy, giao nhiều trọng trách trong các cơ quan Đảng, Nhà nước và tổ chức xã hội. Phát huy vai trò trách nhiệm của người Đảng viên, chúng tôi luôn cố gắng, bền bỉ khắc phục mọi khó khăn gian khổ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đã hoàn thành tốt nghĩa vụ công chức đối với nhà nước. Lễ trao huy hiệu cao quý của Đảng là sự kiện đáng ghi nhớ nhất trong cuộc đời và sự nghiệp của chúng tôi. Đứng trước cờ Đảng, chân dung Bác Hồ kính yêu, chúng tôi một lần nữa nguyện tiếp tục nỗ lực cố gắng phấn đấu giữ vững lời thể suốt đời trung thành với lý tưởng cao quý của Đảng tiếp tục phấn đấu cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội, góp phần vào sự phát triển của nhà Trường lên một tầm cao mới”.

Xem thêm  Thông báo tuyển sinh Hệ Vừa làm vừa học năm 2023

Tin và ảnh: Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *