HUBT KHAI GIẢNG 6 LỚP KỸ NĂNG VIẾT HỒ SƠ ỨNG TUYỂN VÀ TRẢ LỜI PHỎNG VẤN CHO SINH VIÊN.

Vào ngày 04/11, Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp đã phối hợp với các khoa Kinh tế, Mỹ thuật Ứng dụng, Kiến trúc và Xây dựng tổ chức khai giảng cho 06 lớp kỹ năng viết hồ sơ ứng tuyển và trả lời phỏng vấn kết hợp với trải nghiệm thực tế tại các Doanh nghiệp cho sinh viên.

 

Đến dự Khai giảng về phía khách mời có ông Lê Anh Tuấn – Trưởng phòng phát triển kỹ năng của Trung tâm Dịch vụ việc làm và Hỗ trợ thanh Thiếu niên Hà Nội, ông Đặng Thái Quang – Phó Giám đốc phòng giao dịch Lạc Trung ngân hàng BIDV Hai Bà Trưng. Về phía Nhà trường có PGS. TS Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng, PGS. TS Phạm Văn Đăng – Giám đốc Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp, TS. Bùi Văn Can – Chủ nhiệm khoa Kinh tế, ThS. Lê Quốc Vũ – Phó Chủ nhiệm khoa Mỹ thuật Ứng dụng, các thầy/ cô giáo là nhân viên của Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp, Trung tâm Truyền thông, các giảng viên của Khoa Kinh tế, Mỹ thuật Ứng dụng, Kiến trúc và Xây dựng. Cùng với sự tham gia của các em học viên của khoá đào tạo hiện đang là sinh viên của Trường.

Khai giảng các lớp 1, 2 và 3 cho các sinh viên của khoa Kinh tế và Mỹ Thuật Ứng dụng.

Lớp kỹ năng viết hồ sơ ứng tuyển và trả lời phỏng vấn là một trong những lớp kỹ năng mà Trung tâm Khảo sát Thông tin Việc làm và Đào tạo Khởi nghiệp của Trường mở ra để giúp cho sinh viên hiểu được quy trình, tiêu chí tuyển dụng và các kỹ năng cần thiết, cần trau dồi trước khi tốt nghiệp để có thể hỗ trợ trong việc tìm kiếm và xin việc.

Xem thêm  HỘI THẢO KHOA HỌC “CHIẾN TRANH NHÂN DÂN BẢO VỀ TỔ QUỐC THỜI 4.0 –NHỮNG VẤN ĐỀ ĐẶT RA VỚI GIÁO DỤC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH”

PGS.TS Hà Đức Trụ – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ Khai giảng.

PGS.TS Hà Đức Trụ chia sẻ Ban Giám Hiệu và Nhà trường đặc biệt quan tâm đến vấn đề bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết cho sinh viên để các em có thể tìm việc làm và khởi nghiệp sau khi ra trường. Sinh viên HUBT luôn ham học hỏi và có tinh thần khởi nghiệp cao, chính vì thế Nhà trường luôn đầu tư cho các em được tham gia các cuộc thi liên quan đến khởi nghiệp, cùng với đó tổ chức các lớp luyện kỹ năng mềm và tham quan trải nghiệm thực tế tại các doanh nghiệp, tổ chức ngày hội việc làm,…để sinh viên có thể trang bị cho mình đủ kiến thức cần thiết cho công việc sau này.

Khai giảng các lớp 4, 5 và 6 cho sinh viên các khoa Kiến trúc và Xây dựng.

Trong tương lai, Nhà trường sẽ tiếp tục mở thêm nhiều lớp phát triển kỹ năng mềm, cũng như tổ chức thêm nhiều hoạt động để hỗ trợ các em sinh viên trong quá trình tìm việc làm cũng như giúp các em sinh viên có ước mơ khởi nghiệp có thể từng bước thực tế hoá những ước mơ của mình./.

Tin&Ảnh: Nguyễn Quỳnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *