LỄ BẢO VỆ TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH NHI KHOA – KHOA Y TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Ngày 13/12/2022, Khoa Y Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Nhi khoa cho các sinh viên khóa học 2016 -2022.

Tới dự buổi bảo vệ khóa luận và tham gia vào Hội đồng chấm khóa luận có PGS. TS Nguyễn Văn Bàng – Trưởng Bộ môn Nhi trường Đại học Phenikaa, Ban Chủ nhiệm Khoa Y, các thầy cô trong Hội đồng chấm khóa luận, nhà báo Nguyễn Văn Long – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông cùng các sinh viên bảo vệ khóa luận có mặt đông đủ.

Hội đồng báo vệ khóa luận chuyên ngành Nhi khoa diễn ra trong không khí trang trọng nghiêm túc, làm việc công tâm

Phó Chủ nhiệm Khoa PGS. TS Nguyễn Văn Tường chia sẻ tại buổi Khóa luận

Phát biểu tại buổi khóa luận, Phó Chủ nhiệm khoa PGS. TS Nguyễn Văn Tường chia sẻ “Để có được buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp ngày hôm nay là kết quả phấn đấu không ngừng của các thầy cô giáo và các em sinh viên trong suốt 6 năm học vừa qua. Buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng để đánh giá năng lực, thành quả của các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Đây cũng là lúc các em – những tân Bác sĩ sẽ đặt những bước chân vững vàng trên hành trình mới, cùng chung tay vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe người dân. Phó Chủ nhiệm Khoa chúc các em sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp lần này bình tĩnh, tự tin báo cáo kết quả nghiên cứu của mình một cách đầy đủ, rõ ràng để đạt được kết quả cao nhất”

Xem thêm  Giáo sư Mỹ hai lần giành học bổng đến Việt Nam nghiên cứu

Phó Chủ nhiệm PGS. TS Đoàn Hữu Nghị đọc Quyết định thành lập Hội đồng

Đợt bảo vệ khóa luận tốt nghiệp khóa 2016 – 2022 chuyên ngành Nhi khoa có 05 sinh viên đăng ký tham gia bảo vệ khóa luận tốt nghiệp. Đề tài Khóa luận của sinh viên chuyên ngành Nhi khoa đa dạng, phong phú, trải đều ở các lĩnh vục khoa học như: Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng bệnh viêm phế quản phổi ở trẻ em tại khoa Nhi Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Đức Giang 2021 – 2022; Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và điều trị nhiễm khuẩn tiết niệu ở trẻ em tại BVĐK Đức Giang; Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và điều trị bệnh Tay Chân Miệng trẻ em từ 6 tháng đến 60 tháng tại BVĐK Đức Giang 2021 – 2022; Mô tả đặc điểm lâm sàng, cận lâm sàng và nhận xét kết quả điều trị hen phế quản trẻ em tại BVĐK Đức Giang năm 2021 – 2022…

Hầu hết nội dung nghiên cứu của các đề tài đều có ý nghĩa khoa học và thực tiễn lớn, hướng đến tính ứng dụng cao trong thực tiễn cuộc sống. Nhiều đề tài có khả năng nghiên cứu và phát triển tiếp thành đề tài cao học, nghiên cứu sinh và được Hội đồng đánh giá cao. Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp khoa Y trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã thực hiện đúng Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo, buổi bảo vệ khóa luận tốt nghiệp thành công tốt đẹp với kết quả 05 khóa luận đều đạt kết quả cao được các thầy cô trong Hội đồng giám khảo đánh giá cao về nội dung cũng như giá trị khoa học và có ý nghĩa thực tiễn cao.

Xem thêm  Tọa đàm “Chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh: Hướng tới chuẩn đầu ra B1 và cao hơn”

Lễ bảo vệ khoá luận tốt nghiệp của sinh viên Khoá K21 (niên khóa 2016 – 2022) đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan của thầy – trò cùng toàn thể quý khách tham dự.

Một số hình ảnh buổi bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp:

Hạnh Trần – Đức Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *