PHÁT TRIỂN CƠ SỞ ĐẢNG – KHOA LUẬT KINH TẾ, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

Bồi dưỡng, kết nạp những quần chúng ưu tú vào Đảng là nhiệm vụ chính trị thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng cơ sở Đảng ở HUBT.

Sáng ngày 12/5/2023, Chi bộ Khoa Luật kinh tế đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 05 quần chúng ưu tú: Lê Như Phong ( giảng viên Khoa Luật kinh tế), Nguyễn Phương Anh (YK 24.02), Nguyễn Thị Lâm Phương (YK 24.02), Nguyễn Chí Khởi ( HP 24.01) và Nguyễn Thị Mai Anh (TV 24.01).

Đ/c Nguyễn Phúc Thiện- Bí thư Chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Phúc Thiện – Bí thư Chi bộ, Phó Chủ nhiệm Khoa Luật kinh tế, đồng chí Hoàng Phước Hiệp – Chủ nhiệm Khoa Luật kinh tế, các đảng viên trong Chi bộ và 05 quần chúng ưu tú.

Lễ kết nạp Đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Phúc Thiện đọc, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng 05 quần chúng ưu tú đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 05 đồng chí đã đọc tuyên thệ, thể hiện niềm tin với lý tưởng của Đảng và quyết tâm rèn luyện, phấn đấu trở thành đảng viên chính thức, trở thành lực lượng tiên phong trong học tập, công tác xã hội.

Đ/c Nguyễn Phúc Thiện chúc mừng 05 Đảng viên mới

Tinh thần của buổi lễ đã truyền cảm hứng cho các đoàn viên trẻ vươn lên, cố gắng nhiều hơn nữa để một ngày không xa cũng được đứng trong hàng ngũ của Đảng, khơi dậy khát vọng xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

Chi bộ Khoa luật chụp ảnh lưu niệm

Sau buổi lễ kết nạp các đảng viên mới ý thức rõ hơn động cơ vào Đảng không phải để thăng quan, tiến chức, làm quan cách mạng mà đây là cơ hội để dục tâm rèn luyện mình, nâng cao các giá trị Chân – Thiện -Mỹ của bản thân. Chi bộ phân công các đồng chí Nguyễn Thanh Thuỷ, Nguyễn Phúc Thiện, Nguyễn Bích Huệ, Nguyễn Phước Hiệp và đồng chí Lê Thị Ngoan tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ 05 đảng viên mới trong thời gian dự bị, tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trở thành Đảng viên chính thức.

                                                                      Tin &ảnh: Nguyễn Đức Bình

Tin này bạn quan tâm?

Danh sách thi lại môn Pháp luật đại cương Khoá 26 ngành TM thi ngày 19/05/2023