Khoa Ngôn ngữ Anh trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy cho sinh viên khóa 21 & Gặp mặt Tân sinh viên khóa 25

Khoa Ngôn ngữ Anh

09:13 - 30-11-2020

Ngày 28/11/2020, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Ngôn ngữ Anh long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ Đại học chính quy cho sinh viên khóa 21 và Gặp mặt sinh viên khóa 25.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh và PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh trao giấy khen cho 02 tân cử nhân tốt nghiệp Thủ khoa và tốt nghiệp loại Giỏi của Khoa Ngôn ngữ Anh

Tham dự buổi Lễ, đại diện Ban Giám hiệu nhà trường có: Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh. Về đại diện các khoa, phòng ban, đơn vị chức năng có: Ông Nguyễn Như Ngọc, Phó trưởng phòng Quản lý - Đào tạo; Ông Vũ Kim Huyền, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ cùng đại diện các phòng ban, trung tâm trong nhà trường. Về phía khoa Ngôn ngữ Anh có: PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo trong Ban Chủ nhiệm Khoa, các giảng viên của Khoa và 79 tân cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 21 và hơn 200 tân sinh viên khóa 25.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh đã đại diện cho Ban Chủ nhiệm Khoa gửi lời cám ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các đơn vị chức năng đã luôn đồng hành, hỗ trợ Khoa trong thời gian vừa qua để đạt được thành tích như ngày hôm nay.

Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh cũng bày tỏ niềm vui, sự tự hào đối với 79 tân cử nhân khóa 21 được nhận bằng tốt nghiệp và nhiệt liệt chào mừng hơn 200 tân sinh viên khóa 25 của Khoa, đồng thời hy vọng các tân cử nhân sẽ tiếp tục phấn đấu, trau dồi thêm nhiều kiến thức để vững bước lập nghiệp tương lai, góp phần làm rạng danh Khoa Ngôn ngữ Anh nói riêng và Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nói chung.

PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh phát biểu tại buổi Lễ

Riêng đối với tân sinh viên khóa 25, PGS.TS. Phan Văn Quế cũng đặc biệt lưu ý và mong muốn các bạn hãy cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt, đạt thành tích cao trong 4 năm học sắp tới.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh nhiệt liệt biểu dương những thành tích học tập, rèn luyện của tất cả các sinh viên được trao bằng tốt nghiệp đợt này, bày tỏ vui mừng trước kết quả đã đạt được của các tân cử nhân trong suốt 04 năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Thay mặt Ban Giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thầy, cô giáo trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng, phó phòng các đơn vị trong toàn trường, các cán bộ, giảng viên nhà trường, đặc biệt là tập thể Ban lãnh đạo cùng các cán bộ giảng viên Khoa Ngôn ngữ Anh đã luôn tận tâm, trách nhiệm hết mình trong công tác quản lý, giảng dạy, hỗ trợ các sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc phụ huynh và gia đình các tân cử nhân đã luôn song hành cùng với nhà trường giáo dục, đào tạo các em để các em trưởng thành như ngày hôm nay, đồng thời hy vọng các sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh sẽ quay lại học tiếp lên thạc sĩ, tiến sĩ tại trường trong tương lai không xa.

Đại diện cho 79 sinh viên tốt nghiệp khóa 21 chuyên ngành Ngôn ngữ Anh, tân cử nhân Đinh Yến Nhi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo của Khoa Ngôn ngữ Anh nói riêng và nhà trường nói chung đã luôn quan tâm, chỉ dạy trong suốt thời gian qua. Tất cả đều hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng mang những kiến thức đã học vận dụng sáng tạo vào công việc, cuộc sống để không phụ lòng mong đợi của thầy cô, xứng đáng là sinh viên của Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Ông Nguyễn Ngọc Hùng, Phó Chủ nhiệm Khoa trao Bằng tốt nghiệp cho

các tân cử nhân

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và Gặp mặt Tân sinh viên khóa 25 đã diễn ra trong bầu không khí trang trọng với niềm hân hoan, vui sướng, tự hào của các tân cử nhân và hơn 200 tân sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh. Chúc các tân cử nhân sẽ tự tin, trau dồi thêm kiến thức bổ ích để sớm trưởng thành, vững vàng trong cuộc sống, góp phần gìn giữ và nâng cao uy tín của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Chúc các tân sinh viên sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực trong học tập và rèn luyện dưới mái trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội./.

Tin: Thu Hương

Ảnh: Việt Anh

Một số hình ảnh nổi bật của buổi Lễ:

Toàn cảnh của buổi Lễ trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân khóa 21 và Gặp mặt Tân sinh viên khóa 25 của Khoa Ngôn ngữ Anh

PGS.TS. Nguyễn Đăng Sửu, Phó Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân K21

GVCC. Trần Anh Thơ, Phó Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh trao Bằng tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm với các tân cử nhân chuyên ngành Ngôn ngữ Anh

Ông Vũ Kim Huyền, Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ trao Bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân

TS. Hoàng Hồng Trang, Phó Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân K21

Đại diện cho các tân cử nhân khóa 21 tặng hoa PGS.TS. Phan Văn Quế, Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh