Khoa tiếng Anh A1 tổ chức Gala Tiếng Anh 2017 dành cho sinh viên năm thứ nhất K22

Khoa Tiếng Anh A1

14:17 - 30-11-2017

Sáng ngày 30 - 11, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa tiếng Anh A1 đã tổ chức Chương trình Gala trao giải thưởng cho các sinh viên năm thứ nhất K22 cho các phần thi: Kể chuyện, Nói, Viết bằng tiếng Anh. Tham dự Gala có: PGS.TS. Phan Văn Quế - Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh sau đại học; TS. Đặng Văn Đồng - Phó Trưởng phòng Khoa học và Trung tâm Khảo thí; các giáo viên chủ nhiệm K22 đến từ phòng Công tác sinh viên: Ông Nguyễn Ngọc Hoạt, Ông Trần Văn Diễn; Bà Trịnh Thị Tuyết. Về phía Khoa tiếng Anh A1 có: ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm Khoa; ThS. Đỗ Thu Nga - Phó Chủ nhiệm, các thầy cô giáo cùng gần 500 sinh viên đến từ các Khoa: tiếng Anh A1, Du lịch, Thương mại, Luật Kinh tế, Quản lý Nhà nước...

Như đã đưa tin, các Cuộc thi Kể chuyện, Nói và Viết bằng tiếng Anh đã được Khoa tiếng Anh A1 tổ chức trong tháng 11 vừa rồi. Đã có rất nhiều những chủ đề hấp dẫn, thú vị được các sinh viên năm thứ nhất K22 từ các Khoa của nhà trường mang đến dự thi với sự hỗ trợ, giúp đỡ của thầy cô giáo Khoa tiếng Anh A1. Sau một thời gian thảo luận, đánh giá hết sức công tâm, Ban Giám khảo của Cuộc thi đã tìm ra được người thắng cuộc ở 03 phần thi để trao giải thưởng trong gày hôm nay.

Chương trình còn có sự góp vui của các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các sinh viên đến từ các Khoa trong trường.

Description: Hiển thị IMG_6787.JPG

TS. Đặng Văn Đồng - Phó Trưởng phòng Khoa học và Trung tâm Khảo thí trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Description: Hiển thị IMG_6792.JPG

Ông Nguyễn Ngọc Hoạt, Ông Trần Văn Diễn - Giáo viên chủ nhiệm K22 trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải thưởng. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu Khai mạc tại Gala, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà - Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A1 hoan nghênh tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, tự tin của tất cả các thí sinh dự thi lần này. Chủ nhiệm Khoa cho rằng: “...Cuộc thi là một sân chơi bổ ích dành cho tất cả sinh viên đang theo học tại Khoa tiếng Anh A1 cũng như các sinh viên của các Khoa khác nhưng yêu thích tiếng Anh. Cuộc thi giúp cho các em mạnh dạn, tự tin thể hiện bản thân, thể hiện khả năng và nâng cao trình độ của mình ở tất cả kỹ năng cần có khi học tiếng Anh. Chủ nhiệm Khoa cũng nhắn nhủ với các thí sinh: “...Hôm nay, đối với riêng bản thân tôi, tất cả các em đều là người thắng cuộc vì các em đều đã thực sự rất cố gắng trong những tháng ngày vừa qua, đã chiến thắng bản thân mình để tự tin đứng lên trình bày những phần thi trước rất nhiều người. Thậm chí có những em đã đăng ký dự thi 02, thậm chí là cả 03 phần thi. Đó là một sự nỗ lực đáng được ghi nhận của các em. Tôi cũng mong các em ngày càng cố gắng học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa, không chỉ tiếng Anh mà còn ở các môn học chuyên ngành khác để thành công trên bước đường lập nghiệp sau này...”.

Description: Hiển thị IMG_6802.JPG

Bà Trịnh Thị Tuyết - Giáo viên chủ nhiệm K22 trao giải thưởng cho các thí sinh dự thi. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Description: Hiển thị IMG_6807.JPG

TS. Đặng Văn Đồng - Phó Trưởng phòng Khoa học và Trung tâm Khảo thí phát biểu tại Chương trình. Ảnh: Trung tâm truyền thông

TS. Đặng Văn Đồng - Phó Trưởng phòng Khoa học và Trung tâm Khảo thí nhà trường cũng bày tỏ: “...Thời gian vừa qua, Khoa tiếng Anh A1, A2 và B1 đã tổ chức rất nhiều Cuộc thi bổ ích. Sau khi được tham dự những Cuộc thi như thế này, tôi nhận thấy các em sinh viên rất giỏi, rất tài năng. Mặc dù các em mới chỉ là sinh viên năm thứ nhất nhưng vốn tiếng Anh của các em vô cùng tốt. Tôi cũng hy vọng các Cuộc thi như vậy sẽ được tổ chức nhiều hơn, phổ cập hơn để tất cả các sinh viên của trường tham gia, nâng cao kiến thức và khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh. Vì tiếng Anh đang là một trong những yếu tố quan trọng để các em có cơ hội tìm kiếm được công việc tốt, vững bước lập nghiệp và phát triển thành công...”.

Description: Hiển thị IMG_6832.JPG

Gala khép lại với kết quả chung cuộc của các phần thi như sau: Giải nhất Cuộc thi Nói tiếng Anh “Speaking English Contest” thuộc về sinh viên Nguyễn Thị Ánh, lớp TA22.11 với bài thuyết trình “My Dream School” (tạm dịch: Ngôi trường mơ ước của tôi); Giải nhất Cuộc thi Kể chuyện bằng tiếng Anh “Book Review Contest” thuộc về sinh viên Dương Tuấn Sơn, lớp TA22.07 với câu chuyện “The Old Fisherman and The Golden Fish (Ông lão đánh cá và Con cá vàng) và Giải nhất Cuộc thi Viết tiếng Anh (Writting English Contest) đã thuộc về sinh viên Nguyễn Ngọc Dũng, lớp DL22.08.

Thu Hương