Lễ trao bằng tốt nghiệp K20 của Khoa Ngôn ngữ Anh

Lễ trao bằng tốt nghiệp K20 của Khoa Ngôn ngữ Anh

13:31 - 29-11-2019

Hòa trong không khí của mùa thu, mùa của sự khởi đầu một năm học mới, mùa của ngày tôn vinh – tri ân các thầy cô giáo, ngày 20/11. Mùa thu cũng là mùa của hi vọng, mùa chuẩn bị cho mọi thứ bắt đầu. Cũng trong không khí tươi vui này, ngày 29/11/2019 được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, Khoa Ngôn ngữ Anh tưng bừng tổ chức lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên Khóa 20 (2015 – 2019)

Description: IMG_2447.JPG

Lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh

Đến dự buổi lễ, về phía đơn vị, phòng ban, có TS. Nguyễn Đình Đức Phó trưởng phòng CTSV, ông Nguyễn Như Ngọc Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo, TS. Nguyễn Trọng Đàn, Trưởng tiểu ban Ngôn ngữ - Hội đồng Khoa học Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Phó Giám đốc thường trực Trung  tâm Truyền thông ông Nguyễn Văn Long. Về phía đơn vị đào tạo tiếng Anh, có ThS. Dương Cẩm Tú Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A, ThS. Nguyễn Hồng Hà Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh B, ThS. Phạm Minh Cường Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A. Về phía khoa Ngôn ngữ Anh, có PGS. TS Phan Văn Quế và các cán bộ giảng viên trong Khoa cùng toàn thể các em sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh khóa 20.

Khóa 20 ngành Ngôn ngữ Anh được bắt đầu từ tháng 9 -2015. Sau 4 năm học ở trường và thực tập, làm luận văn tốt nghiệp, thi tốt nghiệp có 72 sinh viên (trong đó 1 sinh viên xuất sắc, 8 sinh viên đạt loại giỏi, còn lại khá và trung bình) đã hoàn thành chương trình đào tạo, đã bảo vệ thành công khóa luận văn tốt nghiệp đợt 1 trong tổng số 139 sinh viên toàn khóa.

Description: IMG_2391.JPG

PGS. TS Phan Văn Quế Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh phát biểu tại buổi lễ

PGS. TS Phan Văn Quế Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh mong các tân cử nhân tiếp tục rèn luyện và học tập, nêu cao truyền thống của Trường. PGS. TS chia sẻ: “…Nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày càng cao, Thủ tướng Chính phủ vừa thông qua đề án ngoại ngữ mà trong đó yêu cầu đối với cán bộ TW, cán bộ cấp tỉnh, cán bộ cấp huyện, cán bộ cấp xã, yêu cầu trình độ ngoại ngữ đến bậc B2, điều đó phải nói Nhà nước cũng như Chính phủ và chúng ta càng ngày càng thấy sự quan trọng của tiếng Anh, các em sau khi ra trường có rất nhiều đất để dụng võ. Sự ảnh hưởng của tiếng Anh trong nước và tiếng Anh của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nói riêng, đánh dấu bước quan trọng bậc nhất của các em. Thầy mong các em phát huy tốt những điều đã học, mong các em tiếp tục phấn đấu học lên bậc cao hơn…”

Description: IMG_2394.JPG

Ông Nguyễn Như Ngọc – Phó Trưởng phòng Quản lý Đào tạo đọc công bố quyết định của Hiệu trưởng về việc cấp bằng hệ đại học chính quy cho sinh viên khóa 20

Description: IMG_2401.JPG

Ghi nhận những thành tích đã đạt được của các tân cử nhân trong quá trình học tập, TS. Nguyễn Đình Đức – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên  đọc Quyết định khen thưởng cho các tân cử nhân có thành tích xuất sắc trong học tập.

Description: IMG_2434.JPG

Sinh viên Hoàng Anh Lớp TA20.02 đại diện cho các tân cử nhân phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao bằng tốt nghiệp, sinh viên Hoàng Anh Lớp TA20.02 rất vinh dự cho tôi ngày hôm nay được đứng ở đây để được nói lên tiếng lòng mình sau 4 năm gắn bó với ngôi trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đáng yêu. Đáng yêu bởi tại đây, tôi được gặp những người thầy, cô hết sức đáng yêu và những người bạn vô cùng đáng mến…Hoàng Anh cũng gửi lời cảm ơn tới Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giáo, các phòng ban chức năng đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để các sinh viên hoàn thành tốt khóa học. Sự thành công của khóa học chính là minh chứng cho cam kết của Ban Chủ nhiệm Khoa Ngôn ngữ Anh Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội thường xuyên tạo cơ hội, điều kiện để cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường nâng cao trình độ. Hành trình 4 năm học tuy kết thúc nhưng đã mở ra một hành trình mới để các tân cử nhân sử dụng kiến thức đã học tiếp tục cống hiến cho xã hội.

Buổi lễ trao bằng tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Kết thúc buổi lễ, các vị đại biểu, các tân cử nhân cùng chụp ảnh lưu niệm.

Một vài hình ảnh buổi lễ:

Description: IMG_2412.JPG

Description: IMG_2420.JPG