Khai giảng lớp cảm tình Đảng năm 2020

Khai giảng lớp cảm tình Đảng năm 2020

15:18 - 29-06-2020

Thực hiện Nghị quyết BCH Đảng bộ tháng 6 năm 2020, sáng ngày 27/6/2020, Đảng ủy Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” cho 82 quần chúng ưu tú là cán bộ, giảng viên, sinh viên Khóa 21, 22, trực thuộc Đảng bộ Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.598\IMG_20200629_081147.jpg

Các học viên trong lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Tham dự buổi khai giảng có Đ/c Nguyễn Đăng Tân, Phó Bí thư Đảng ủy Trường Đ/c Nguyễn Hữu Chiến, Chủ tịch Công đoàn trường; Nguyễn Bích Huệ, Đảng ủy viên BCH Đảng ủy trường; Đ/c Trần Minh Hảo, Phó Trưởng phòng TCCB cùng toàn thể các quần chúng tiêu biểu xuất sắc của Đảng bộ nhà trường.

Trong thời gian học tập, các học viên được trang bị kiến thức cơ bản về các chuyên đề: khái quát về lịch sử Đảng Cộng sản Viêt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; nội dung cơ bản của điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chương trình bồi dưỡng được cập nhật mới theo tinh thần Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, gắn nội dung cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” với quá trình rèn luyện, xây dựng động cơ phấn đấu vào Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, đ/c Nguyễn Đăng Tân, Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường nhấn mạnh, Đảng bộ Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là một trong những đơn vị đứng đầu trong khối các trường đại học, cao đẳng Hà Nội về việc bồi dưỡng phát triển Đảng. Đây là sự quan tâm của Đảng ủy Trường dành cho những quần chúng tiêu biểu được tham gia khóa học. Phó Bí thư Đảng ủy nhà trường cũng lưu ý các học viên cần nêu cao tinh thần tự giác học tập, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành khóa học và đạt kết quả cao.

Tham dự lớp bồi dưỡng cảm tình Đảng lần này có 36 quần chúng ưu tú là những giáo viên trẻ triển vọng của các phòng, Khoa và 46 đối tượng sinh viên là những cán bộ Đoàn, cán bộ lớp có kết quả học tập, rèn luyện khá, giỏi. Đây là nguồn lực quan trọng để các chi bộ phát triển đảng viên và có kế hoạch bồi dưỡng nguồn cán bộ trong những năm tới.

Tin: Thu Hương

Ảnh: Phan Vinh