Chương trình sinh viên thực tế tại doanh nghiệp
Tiếng Việt

Viện Nghiên cứu và Phát triển Doanh nghiệp

Chương trình sinh viên thực tế tại doanh nghiệp

11:14 - 29-01-2015

Khởi sự doanh nghiệp là nội dung đào tạo đầu tiên cho chuỗi các Chương trình phát triển sinh viên tài năng do Viện Phát triển Doanh nghiệp (INBUS) tổ chức với gần 40 sinh viên ngoài ngành Quản lý: Cơ - Điện tử, Tin học, Kế toán, Ngân hàng, Tài chính, Ngoại ngữ, Thương mại, Kiến trúc và Xây dựng. Khóa học đã được tổ chức vào 08:00 sáng chủ nhật – 23/3/2014 tại phòng A508, Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.


Hình ảnh lớp học

Cô Hà Đông, giảng viên của khóa học, là một người có rất nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại khoa Quản lý cũng như kinh nghiệm kinh doanh bên ngoài có chia sẻ: “Chương trình phát triển sinh viên tài năng là chương trình rất bổ ích cho các bạn sinh viên, giúp các bạn sinh viên được tiếp cận với những kiến thức bao quát trên nhiều lĩnh vực và được áp dụng những kiến thức đã học vào thực tế doanh nghiệp”.

Đến với khóa học Khởi sự doanh nghiệp nói riêng và Chương trình phát triển sinh viên tài năng nói chung, các bạn sinh viên không chỉ muốn bổ sung thêm những kiến thức chưa được học trong nhà trường mà còn mong muốn có thể tự thành lập và phát triển doanh nghiệp của riêng mình trong tương lai. Chính vì vậy, khóa học Khởi sự doanh nghiệp được tổ chức với mục tiêu mang lại cho các bạn sinh viên những kiến thức căn bản về kinh doanh, tố chất của người chủ doanh nghiệp cũng như những điều kiện để thành lập doanh nghiệp. Sau khóa học, các bạn sinh viên có thể tự đánh giá những tố chất làm kinh doanh của bản thân và có thể phát triển những ý tưởng kinh doanh độc đáo cùng với sự hỗ trợ của Nhà trường, Viện và các doanh nghiệp.


Hình ảnh lớp học

Tiếp theo nội dung Khởi sự doanh nghiệp là các khóa học căn bản và chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực Kinh tế - Kinh doanh, Sản xuất tác nghiệp, Nhân sự, Điều hành và Kiểm soát doanh nghiệp. Viện Phát triển Doanh nghiệp hi vọng rằng khóa học này sẽ là tiền đề cho sự thành công của Chương trình phát triển tài năng sinh viên trong tương lai./.

Liên hệ: Viện Phát Triển Doanh Nghiệp Phòng A316- HUBT

ĐT: 0436336600 máy lẻ 453 

 

Viện Phát triển Doanh nghiệp