KHOA MỸ THUẬT ỨNG DỤNG HƯỞNG ỨNG CUỘC THI THIẾT KẾ DO BỘ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC
Tiếng Việt

Khoa Mỹ thuật Ứng dụng

KHOA MỸ THUẬT ỨNG DỤNG HƯỞNG ỨNG CUỘC THI THIẾT KẾ DO BỘ CÔNG THƯƠNG TỔ CHỨC

14:33 - 28-10-2020
Nhận giấy mời của Bộ Công thương, ngày 28/10/2020, CB, GV, SV Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã tham dự Lễ phát động Cuộc thi Sáng tạo Logo & Sologan về Tiết kiệm điện.

Đây là một trong những hoạt động chuyên môn, thiết thực cho công tác đào tạo của Khoa Mỹ thuật Ứng dụng, giúp sinh viên dần tiếp cận với nhu cầu xã hội ngay từ trên ghế nhà trường. Đồng thời, là hoạt động khoa học ứng dụng để nâng cao nhận thức cộng đồng, có hành động thiết thực về tiết kiệm điện, góp một phần nhỏ giữ gìn an ninh năng lượng quốc gia, phát triển kinh tế.

Đoàn HUBT do Th.S Lê Quốc Vũ-Phó Chủ nhiệm Khoa MTƯD, Th.S Nguyễn Thị Huế-Phụ trách Thiết kế Đồ họa và đại diện các khoá sinh viên năm thứ hai đến năm cuối tích cực tham dự. Đoàn đã được Vụ Tiết kiệm năng lượng & Phát triển bền vững (Bộ Công thương) chào đón, phổ biến thể lệ và trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia về thiết kế của Hội Mỹ thuật Việt Nam, cũng như các trường đào tạo về design hàng đầu (Đại học Mở HN, Đại học Kiến trúc HN, Đại học Mỹ thuật Công nghiệp, ...)

Thể lệ Cuộc thi xem tại link
https://m.facebook.com/tietkiemnangluong.com.vn/?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30

*Một vài hình ảnh tại buổi lễ:  • tags