KHOA THƯƠNG MẠI: TIN TỨC

Các thầy cô trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

tới tham dự

VÒNG BÁN KẾT

CUỘC THI “TÀI NĂNG TRẺ LOGISTICS VIỆT NAM 2019”

Năm 2018, cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam – Viet Nam Young Logistics Talents” được tổ chức lần đầu tiên bởi Mạng lưới Đào tạo logistics Việt Nam dưới sự bảo trợ của Cục Xuất nhập khẩu - Bộ Công Thương với mong muốn tạo sân chơi thiết thực cho tất cả các sinh viên có niềm đam mê với logistics đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung tâm đào tạo ở Việt Nam. Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2019 đã quay trở lại. Trải qua vòng sơ tuyển trực tuyến và vòng thi cấp trường đầy cam go và thử thách, 40 đội thi đại diện cho 40 trường trên toàn quốc đã xuất sắc lọt vào vòng Bán kết.

Ban Tổ chức cuộc thi xin được trân trọng kính mời các thầy cô đến tham dự chương trình.

Thông tin cụ thể:

·        Thời gian: 08:00 - 17:00, Thứ Bảy ngày 02/11/2019

·        Địa điểm:

o    Hà Nội: Hội trường lớn, trường Đại học Giao thông vận tải, Số 3 Cầu Giấy, Quận Đống Đa

o    TP.HCM: Hội trường lầu 7, trường Đại học Tài chính - Marketing, Số 2/4 Trần Xuân Soạn, Quận 7

Nếu có thể sắp xếp được thời gian, kính mong thầy cô phản hồi và gửi thông tin (tên, chức danh) của thầy cô tham dự cho Ban Tổ chức.

Sự hiện diện của các thầy cô trong vòng Bán kết là một vinh dự to lớn đối với Ban Tổ chức chương trình. Hi vọng thầy cô có thể dành thời gian đến tham dự sự kiện và cổ vũ tinh thần cho các đội thi.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

Trân trọng,

Mạng lưới Đào tạo logistics Việt Nam

Thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: Xuân Dũng (Thư ký Ban Truyền thông và Hậu cần) – 083 746 7606