ĐẢNG UỶ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI TỔ CHỨC LỚP HỌC BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG 2021
Tiếng Việt

Công tác Đảng

ĐẢNG UỶ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI TỔ CHỨC LỚP HỌC BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG 2021

10:18 - 28-04-2021


ĐẢNG UỶ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI TỔ CHỨC LỚP HỌC BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG 2021

Thực hiện nghị quyết của Ban chấp hành Đảng ủy năm 2021, từ ngày 23-26/04/2021, Đảng ủy Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức lớp “Bồi dưỡng nhận thức về Đảng” cho 384 quần chúng ưu tú là cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường.

Tham dự buổi khai giảng có Đ/c Nguyễn Đăng Tân, Phó Bí thư Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Hữu Chiến, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Trần Đình Bích; Uỷ viên Đảng ủy, Trưởng Ban tuyên giáo; Đ/c Nguyễn Bích Huệ - Đảng ủy viên; Đ/c Trần Thị Hồng Phương, Đảng ủy viên; BS. Phạm Thị Ngọc Liên Trưởng phòng y tế; Đ/c Đỗ Chí Tình, Phó phòng Quản trị A cùng đại diện các đồng chí trong Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức, Văn phòng Đảng uỷ 384 quần chúng tiêu biểu xuất sắc của Đảng bộ Nhà trường.

Toàn cảnh lớp học bồi dưỡng nhận thức về Đảng 2021.

Phát biểu khai mạc lớp học, Đ/c Nguyễn Đăng Tân, Phó Bí thư Đảng ủy trường nhấn mạnh, trong thời gian qua, Ban Giám hiệu, Đảng ủy Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn quan tâm, chỉ đạo thực hiện tốt công tác bồi dưỡng và phát triển Đảng. Việc tổ chức Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng là một trong những nhiệm vụ quan trọng trong công tác xây dựng Đảng nói chung và công tác phát triển đảng nói riêng ở Đảng bộ Trường, nhằm tạo nguồn cho công tác phát triển Đảng, xây dựng lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ và phẩm chất đạo đức để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ chính trị của Trường. Đồng chí cũng đề nghị các học viên học tập, rèn luyện tốt, kiên định con đường phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhận thức được đầy đủ, toàn diện về trách nhiệm, nghĩa vụ, vị trí, vai trò của mình để trở thành Đảng viên.

Tại lớp bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề chính: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên và Những yêu cầu cần thiết cho người vào Đảng và cần phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng gia nhập vào hàng ngũ của Đảng.

Trên cơ sở đó, bản thân mỗi học viên sẽ được trang bị những lý luận cơ bản về xây dựng Đảng, nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Nguyễn Đăng Tân - Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu khai mạc lớp học.

Được biết, trong gần 25 năm, Đảng bộ Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội luôn là một trong những đơn vị đứng đầu trong khối các Trường Đại học Cao Đẳng Hà Nội về việc bồi dưỡng phát triển Đảng. Đạt được thành tích đó, Đảng bộ nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ giữa Ban Giám hiệu, Đảng ủy, Hội đồng quản trị và đặc biệt là sự nỗ lực cố gắng vươn lên của từng đồng chí Đảng viên.   

Đảng ủy Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ cùng 384 quần chúng ưu tú dâng hoa tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thời gian tổ chức lớp học lần này gắn liền với không khí toàn trường đang thực hiện phong trào thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Trường (1996 - 2021). Vì vậy, việc học tập và xây dựng kế hoạch phấn đấu thực hiện nhiệm vụ cần phải được mỗi cá nhân thực hiện một cách đồng bộ, có hiệu quả và đạt thành tích cao nhất

 

 

 

Cán bộ, giáo viên và tập thể 384 quần chúng ưu tú đi thăm quan và học tập thực tế tại Lăng và Bảo tàng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hướng dẫn viên của Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh đang giới thiệu cho đoàn từng mốc thời gian và sự kiện trong quá trình làm việc của Bác Hồ.

Thực hiện kế hoạch của lớp học, ngày 25/04, Đảng ủy Nhà trường tổ chức thăm quan, học tập thực tế tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Bảo tàng Hồ Chí Minh cho 384 quần chúng ưu tú, giúp mỗi cá nhân trau dồi thêm nhiều kiến thức về quá trình học tập, làm việc theo tấm gương, đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Người sáng lập, rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam./.

                                                                                Tin & Ảnh: Nguyễn Quỳnh

 


  • tags
Tin khác