CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ĐÙM BỌC-TẾT ĐOÀN VIÊN” CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

14:27 - 28-01-2021

Nhân dịp đón Tết Tân Sửu năm 2021, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã rộn ràng tổ chức chương trình “Xuân đùm bọc – Tết đoàn viên” tại sảnh A.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên nhà trường tổ chức chương trình và nhận được rất nhiều sự quan tâm tham gia đóng góp từ phía sinh viên, cán bộ giảng viên nhà trường và các đơn vị công ty tham gia ủng hộ như Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Hà Nội, công ty Truyền thông TẬP TRUNG VÀNG, công ty Truyền thông THM cùng với sự đồng hành của công ty CP tập đoàn Bạch Dương và công ty TNHH Hà Dũng.

Chương trình nhận được nhiều sự chú ý của các bạn sinh viên tham dự

Trong suốt 7 năm qua, chương trình thiện nguyện “Xuân đùm bọc – Tết đoàn viên” đã trở thành hoạt động truyền thống mỗi dịp Tết đến Xuân về của tập thể thầy và trò trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và nhận được rất nhiều sự quan tâm đóng góp. Cũng trong 7 năm qua, hơn 700 triệu đồng, 7.000 bánh chưng, gần 5.000 suất ăn bệnh lý cùng với gần 3.000 kg gạo và nhiều quà tặng khác đã được thầy và trò cùng với các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp đóng góp ủng hộ cho chương trình để gửi đến cho các bệnh nhân, những người có hoản cảnh khó khăn ở các tỉnh-thành phố Ninh Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng và Hà Nội.

Không chỉ các bạn sinh viên mà các thầy cô giáo giảng viên cũng tham gia gói bánh chưng

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, trong suốt 7 năm qua chương trình “Xuân đùm bọc-Tết đoàn viên” đã được thầy và trò trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội  cùng các nhà hảo tâm thực hiện với mong muốn mang đến tình yêu và sự ấm áp đến với mùa xuân cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Những chiếc bánh chưng được gói cẩn thận vuông vức chứa đựng tình cảm của các bạn sinh viên, thầy cô giáo giảng viên cũng như các đơn vị đồng hành gửi đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình năm nay cũng được các bạn sinh viên và cán bộ giảng viên trong nhà trường tham gia trong không khí vô cùng rộn ràng và ấm áp, mỗi chiếc bánh chưng được gói đều đong đầy những tình cảm chân thành từ các bạn sinh viên và các thầy cô với mong muốn được gửi đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mang tết đến với tất cả mọi người.

Tin: Nguyễn Quỳnh

Ảnh: Huy Thuyết