Hội thảo khoa học “Hướng đi để sinh viên không chuyên ngữ HUBT đạt chuẩn đầu ra B1”

Khoa Tiếng Anh B

14:47 - 27-12-2019

Sáng ngày 27/12/2019, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa tiếng Anh B tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Hướng đi để sinh viên không chuyên ngữ HUBT đạt chuẩn đầu ra B1”.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.839\IMG_4872.JPG

Khoa tiếng Anh B tổ chức hội thảo khoa học về Hướng đi để sinh viên không chuyên ngữ HUBT đạt chuẩn đầu ra B1

Hội thảo được tổ chức nhằm mang đến những cái nhìn toàn diện về hoạt động đào tạo tiếng Anh cho sinh viên không chuyên ngữ tại Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, qua đó đưa ra các giải pháp, hướng đi cụ thể, hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới.

Tham dự Hội thảo, về phía đại biểu, khách mời có Bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh, Học viện Ngân hàng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Về phía Khoa tiếng Anh B có ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà, Chủ nhiệm Khoa cùng các Phó Chủ nhiệm Khoa, tập thể cán bộ, giảng viên trong Khoa.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.544\IMG_4868.JPG

ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà, Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh B phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tại hội thảo, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà, Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh B cho rằng, để phát triển, nâng cao công tác đào tạo tiếng Anh cho sinh viên của nhà trường cần có sự đồng bộ giữa chương trình và phương pháp giảng dạy. Song song với đó là việc áp dụng quy chế đào tạo theo hình thức tín chỉ cho sinh viên khối không chuyên cũng cần được điều chỉnh phù hợp và hiệu quả hơn. ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà mong muốn các tham luận được trình bày trong hội thảo sẽ chỉ rõ những vấn đề vướng mắc của công tác đào tạo tiếng Anh cho sinh viên không chuyên theo hình thức tín chỉ trong giai đoạn hiện nay để đưa ra giải pháp hữu dụng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ cho sinh viên thuộc các khối ngành hiện có trong toàn trường.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.189\IMG_4938.JPG

Giảng viên Khoa tiếng Anh B trình bày tham luận tại Hội thảo

06 tham luận được các cán bộ, giảng viên của Khoa tiếng Anh B trình bày tại Hội thảo. Các tham luận đã chỉ rõ ra những mặt thuận lợi cũng như những hạn chế trong công tác đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn đầu ra B1 cho sinh viên thuộc khối ngành không chuyên ngữ của nhà trường, đồng thời cũng đưa ra những giải pháp hiệu quả kết hợp với công nghệ 4.0 để mang lại lợi ích tối đa cho người học.

Tin: Thu Hương

Ảnh: Huy Thuyết