Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc
Tiếng Việt

Hoạt động chung

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc

08:09 - 26-11-2019

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các đơn vị trong nhiệm kỳ tiếp theo và thực hiện Chỉ thị số 01 của Hiệu trưởng ban hành về việc rà soát cán bộ chủ chốt của các đơn vị, ngày 25/11/2019, Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban lãnh đạo nhà trường, cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các đơn vị đào tạo, phòng ban, trung tâm trực thuộc trường được bổ nhiệm lần này.

Mở đầu buổi lễ, Ông Vũ Kim Huyền, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ đã báo cáo trước Hội nghị mục đích của Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc.

TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị nhà trường phát biểu giao nhiệm vụ các cán bộ quản lý

Tiếp đó, TS. Đỗ Quế Lượng, Phó Hiệu trưởng thường trực, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị nhà trường đã đại diện cho Ban lãnh đạo nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đây là đợt công bố Quyết định đối với 26 đơn vị, trong thời gian cuối tháng 11/2019 và đầu tháng 12/2019, Trường sẽ hoàn thiện việc sắp xếp lại cán bộ chủ chốt của 26 khoa còn lại. Đây cũng là lần đầu tiên Ban Giám hiệu bổ nhiệm lãnh đạo các đơn vị có thời gian 5 năm, đòi hỏi các đồng chí được bổ nhiệm trong thời gian tới sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kỹ năng quản lý, kinh nghiệm và nghiệp vụ; phát huy tinh thần phê bình, tự phê bình; đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân với tinh thần thái độ phục vụ tốt nhất.

Sau phát biểu chỉ đạo của Phó Hiệu trưởng Thường trực, TS. Đỗ Quế Lượng được sự ủy quyền của Ban Giám hiệu, Ông Vũ Kim Huyền, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm lại đối với lãnh đạo 7 khoa và 19 phòng ban, Viện, Trung tâm… trực thuộc Ban Giám hiệu.

Phần cuối chương trình, Ban lãnh đạo nhà trường đã tri ân các đồng chí cán bộ không còn giữ cương vị lãnh đạo tại các đơn vị trong trường và kết thúc thành công tốt đẹp Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Ban lãnh đạo các đơn vị trực thuộc nhà trường, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

                                                                                                                 Tin: Thu Hương

                                                                                                     Ảnh: Huy Thuyết

  • tags