Gặp mặt tân sinh viên Khoa Điện- Điện tử khóa 23

Gặp mặt tân sinh viên Khoa Điện- Điện tử khóa 23

10:49 - 26-09-2018

Ngày 25/9/2018, được sự cho phép của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Điện - Điện tử tổ chức Buổi gặp mặt Tân Sinh viên khóa 23 tại phòng họp A204.

Tham dự buổi gặp mặt Tân sinh viên, về phía Khoa Điện – Điện tử có: TS. Dương Văn Nghi - Chủ nhiệm khoa và các Phó Chủ nhiệm Khoa: TS. Nguyễn Ngọc Bích, TS. Trần Đức Vượng, tập thể các giảng viên và sinh viên trong khoa. Đại diện các phòng ban, đơn vị chức năng trong nhà trường có: Ông Nguyễn Xuân Đậu - Phó Giám đốc Trung tâm Hợp tác và Đào tạo nước ngoài. Đặc biệt, buổi gặp còn có sự tham gia của gần 200 tân sinh viên của Khoa Điện – Điện tử khóa 23.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.649\IMG_5978.JPG

TS. Dương Văn Nghi – Chủ Nhiệm Khoa Điện - Điện tử phát biểu tại buổi gặp mặt các tân sinh viên khóa 23. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Mở đầu buổi gặp mặt TS. Dương Văn Nghi – Chủ Nhiệm Khoa Điện - Điện tử chúc mừng các tân sinh viên đã trở thành những thành viên của “ngôi nhà lớn HUBT” cũng như giới thiệu đôi nét cơ bản về trường. Chủ nhiệm khoa nhấn mạnh: “....Với mục tiêu đào tạo ra các Kỹ sư có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên ngành, Khoa Điện – Điện tử đã, đang và sẽ giúp các sinh viên có thể bắt kịp được các công nghệ mới, có khả năng nghiên cứu, thiết kế, xây dựng, khai thác, thích ứng tốt trong môi trường làm việc tại các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước, đóng góp cho sự nghiệp phát triển nền công nghiệp 4.0 đang bùng nổ trên toàn thế giới. Đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, sẵn sàng truyền thụ cho các em những kiến thức bổ ích và cập nhật. Vì vậy, các em hãy yên tâm học tập, trau dồi kiến thức cho bản thân để sau này vững vàng lập nghiệp. Ban Giám hiệu cũng như Khoa Điện – Điện tử sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện hỗ trợ các em trong những năm học sắp tới..”.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.329\IMG_5980.JPG

Buổi gặp mặt các tân sinh viên Khoa Điện – Điện tử khóa 23. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Được thành lập từ 2006, Khoa Điện - Điện tử ngày càng phát triển về chất lượng giảng viên cũng như cơ sở vật chất. Với chương trình đào tạo 04 năm với 04 chuyên ngành: Tự động hóa, Điện tử công nghiệp và Dân dụng, Hệ thống điện và cấp điện, Điện gió - Điện mặt trời. Sinh viên ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Kỹ sư Điện - Điện tử. Ngoài ra, vào tháng 12/2017, Khoa đã ký thỏa thuận hợp tác với Đại học JeonJu (Hàn Quốc) với 2 hình thức đào tạo. Hình thức thứ nhất là 04 năm học tập tại Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội với giáo viên Hàn Quốc sang giảng dạy, được thực tập tại doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam, được học 01 khóa tiếng Hàn và sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp của Hàn Quốc. Và hình thức thứ hai là 02 năm học tại trường và 02 năm học tại Đại học JeonJu (Hàn Quốc) và bằng Kỹ sư Điện – Điện tử sẽ do Đại học JeonJu cấp.

Buổi gặp mặt Tân sinh viên của Khoa Điện - Điện tử khóa 23 đã kết thúc thành công tốt đẹp, giúp các tân sinh viên giải đáp những thắc mắc của các em trong những buổi đầu bước chân vào trường và vững tin hơn vào sự lựa chọn của mình.

Hồng Nhung