Đại hội công đoàn Khoa Công nghệ thông tin

Công tác Công đoàn

Đại hội công đoàn Khoa Công nghệ thông tin

12:06 - 26-06-2015

Tiếp sau đại hội công đoàn của Khoa Tiếng Anh cơ sở, ngày 15/6/2015 Khoa Công nghê thông tin đã tổ chức đại hội Công đoàn của khoa mình nhiệm kì (2015 – 2018).

Đại hội có sự tham gia của TS. Nguyễn Kim Sơn, thầy Nguyễn Chiến và cô Nguyễn Thị Hạnh trong BCH công đoàn trường, TS. Hoàng Xuân Hồng chủ nhiệm Khoa Công nghệ thông tin, và toàn bộ các cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.

C:\Users\Chil\Downloads\Đại hội Khoa CNTT\Đại hội Khoa CNTT\IMG_4908.JPG

Mở đầu đại hội là báo cáo về hoạt động của Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin trong năm học vừa qua do cô Hoàng Lan Phương báo cáo.

Về cơ cấu tổ chức, Khoa Công nghệ thông tin có 116 cán bộ giảng viên cơ hữu, có đồng chí Trương Thị Thu Hà hiện là thành viên ban chấp hàng Công đoàn trường kiêm tổ trưởng Công đoàn Khoa.

Về nhiệm vụ, Công đoàn Khoa tham gia vào cơ cấu tổ chức của Công đoàn trường, thường xuyên tham mưu cho Khoa về việc thực hiện nguyên túc luật lao động, luật công đoàn, luật dân sự, luật giáo dục đại học. Vời mục đích đảm bảo quyền lợi cho người lao động, giúp người lao động được nâng cao trình độ chuyên môn, được hưởng quyền lợi chính đáng. Đặc biệt là với các cán bộ giảng viên, Công đoàn khoa thực hiện chăm lo đến lao động, đời sống vật chất và tinh thần cho từng cán bộ bằng những hành động thiết thực như: tổ chức đi tham quan nghỉ mát cho các cán bộ giảng viên, tổ chức thăm nom hiếu hỉ với các gia đình cán bộ giảng viên trong khoa, tổ chức văn nghệ liên hoan cho chị em phụ nữ vào các ngày lễ như 8/3, kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin đề cao mục tiêu phát triển đóng góp vào nhiệm vụ xây dựng Đoàn, hướng tới Kỉ niệm 20 thành lập trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, phấn đấu đạt được nhiều cán bộ giỏi và giảng viên ưu tú. Bên cạnh đó các hoạt động và công tác khác của Khoa đều được tổ chức khoa học. Việc thu chi quỹ của Công đoàn Khoa được công bố rõ ràng, chí tiêu tiết kiệm.

Năm 2014 là một năm nhiều biến động, suy thoái kinh tế toàn cầu làm cho đời sống người lao động khó khăn đồng thời các chính sách của nhà nước chưa tạo điều kiện tốt cho các trường ngoài công lập, vì thế việc tạo điều kiện cho cán bộ giảng viên công tác tại Khoa cũng gặp nhiều khó khăn tuy nhiên cũng được Công đoàn Khoa khắc phục, tạo điều kiện tốt nhất cho cán bộ giảng viên công tác. Công đoàn khoa Công nghệ thông tin đã làm tốt nhất nhiệm vụ của mình để các cán bộ giảng viên có điều kiện sinh hoạt tốt nhất.

C:\Users\Chil\Downloads\Đại hội Khoa CNTT\Đại hội Khoa CNTT\IMG_4907.JPG

Tiếp theo Đại hội là bầu cử Ban chấp hành Công đoàn Khoa Công nghệ thông tin nhiệm kì 2015 – 2018. Việc bầu cử diễn ra vô cùng nghiêm túc và theo đúng quy định đề ra trên nguyên tắc công bằng, công khai, minh bạch. Danh sách đề cử gồm:

1. Hoàng Lan Phương – 95 phiếu (94%)
  2. Trương Thị Thu Hà – 95 phiếu (96%)
  3. Lương Thị Hiền Phương – 94 phiếu (93%)
  4. Đào Thị Vân – 92 phiếu (91%)
  5. Hoàng Thị Kim Oanh – 91 phiếu (90%)
  6. Hoàng Văn Linh – 73 phiếu (72%)
  7. Lê Thị Hồng Phượng – 96 phiếu (95%)
  8. Đỗ Thành Công – 97 phiếu (96%)
  9. Võ Thị Hải Yến – 87 phiếu (86%)
  10. Ngọc Thị Cầm – 91 phiếu (90%)
  11. Bùi Doanh Tuyền – 76 phiếu (75%)
  12. Triệu Thu Hương – 68 phiếu (67%)
  13. Lê Việt Hưng – 51 phiếu (50%)

Tổng số đại biểu tham dự bầu cử 101 đồng chí, tổng số phiếu phát ra 101 phiếu, thu về 101 phiếu trong đó có 2 phiếu không hợp lệ và 99 phiếu hợp lệ. Kết quả có 11 đồng chí trúng cử với số phiếu tính từ cao xuống thấp.

Đại diện Ban chấp hành nhiệm kì 2015 – 2018 Khoa Công nghệ thông tin đã có bài phát biểu về trách nhiệm của Ban chấp hành mới với Khoa, hứa sẽ làm tốt hơn những mục tiêu đã đễ ra cho Công đoàn trước sự tính nhiệm của toàn bộ cán bộ giảng viên Khoa Công nghệ thông tin.

C:\Users\Chil\Downloads\Đại hội Khoa CNTT\Đại hội Khoa CNTT\IMG_4960.JPG

C:\Users\Chil\Downloads\Đại hội Khoa CNTT\Đại hội Khoa CNTT\IMG_4948.JPG

Thùy Dung

Ban biên tập Trung tâm truyền thông