Đội cầu lông HUBT đạt huy chương vàng tại giải Cầu lông các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội

Thi đua - Khen thưởng

17:05 - 26-04-2015

Đến hẹn lại lên vào dịp tháng 4 hàng năm tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam lại diễn ra giải Cầu lông các trường Đại học và Cao đẳng khu vực Hà Nội. Giải năm nay có 22 trường ĐH và CĐ tham gia. Năm nay có các trường mạnh như Học viện Ngân hàng, Học viện nông nghiệp.. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu hội thể thao trường Kinh doanh và Công nghệ năm nay tham gia giải bao gồm Trưởng đoàn TS. Nguyễn Trọng Hải, HLV Thạc sỹ Vũ Mạnh Hùng và Vũ Minh Hoàn cùng với 10 vận động viên. Sau 2 ngày thi đấu căng thẳng và quyết liệt chúng ta đã giành được 1 huy chương vàng đồng đội nam, 1 huy chương đồng đôi nam, và 1 Huy chương đồng đơn nam. Như vậy sau 4 năm chờ đợi năm nay chúng ta đã đổi được mầu huy chương.

Top 100 sinh viên học kỳ 1 năm học 2014 - 2015