Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng nghề nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội Chi bộ Trường Cao đẳng nghề nhiệm kỳ 2020-2022

10:30 - 26-03-2020

Ngày 23/2 Chi bộ Trường Cao đẳng nghề thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Description: IMG_9842.JPG

Toàn cảnh Đại hội chi bộ Trường Cao đẳng Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Đến tham dự Đại hội Chi bộ có sự tham dự của đồng chí PGS. TS Đỗ Minh Cương Bí thư Đảng ủy Phó Hiệu trưởng cùng các đảng viên của chi bộ.

Mở đầu Đại hội, đồng chí chủ tọa đã phát khai mạc, tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu. Sau đó, đọc Dự thảo Báo cáo chính trị (Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2018-2020, Phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022) với các nội dung trọng tâm như: xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trọng tâm là nâng cao chất lượng đào tạo, phấn đấu duy trì quy mô ổn định và có sự tăng trưởng  cả trong đào tạo hệ cao đẳng và đào tạo – sát hạch lái xe ô tô, mô tô.

Description: IMG_9843.JPG

Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Phó Hiệu trưởng PGS. TS Đỗ Minh Cương phát biểu tại đại hội

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí PGS. TS Đỗ Minh Cương Bí thư Đảng ủy trường, đã phân tích những kết quả hoạt động của chi bộ, cũng như việc cần làm tới những việc chưa làm được để có phương hướng các mục tiêu, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới.

Description: IMG_9841.JPG

Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 ThS. Phạm Thanh Hải

Sau khi đã nhất trí cao về Dự thảo Báo cáo chính trị và Dự thảo Báo cáo kiểm điểm; Chi bộ tiến hành công tác bầu cử Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 -2022, 01 đồng chí đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ trường nhiệm kỳ VI.

Với tinh thần nghiêm túc, đoàn kết và dân chủ, Đại hội chi bộ Trường Cao đẳng nghề nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp.

Tin: Bích Hạnh

Ảnh: Việt Anh