Sôi động Cuộc thi “Rung chuông vàng” tại HUBT

Khoa Tiếng Anh A

Sôi động Cuộc thi “Rung chuông vàng” tại HUBT

15:02 - 25-12-2020

Sáng ngày 25/12/2020, tại khu vực sảnh nhà A, Khoa tiếng Anh A Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội sôi động tổ chức cuộc thi “Rung chuông vàng” tiếng Anh sinh viên lần thứ 3.

Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh phát biểu tại Cuộc thi “Rung chuông vàng” tiếng Anh dành cho sinh viên HUBT

Nằm trong chuỗi hoạt động học tập trải nghiệm hằng năm của thầy và trò Khoa tiếng Anh A, Cuộc thi “Rung chuông vàng” đem đến cho sinh viên một sân chơi bổ ích, lí thú, hiệu quả.

Tham dự Chương trình, đại diện Ban Giám hiệu có Phó Hiệu trưởng Trần Đức Minh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng trong toàn trường. Về phía Khoa tiếng Anh A có ThS. Dương Cẩm Tú, Chủ nhiệm Khoa cùng các Phó Chủ nhiệm Khoa, toàn thể giảng viên và 100 sinh viên tham gia Cuộc thi.

Cuộc thi “Rung chuông vàng” tiếng Anh sinh viên lần thứ 3

Để có được một chương trình trải nghiệm thât sự hiệu quả, các thầy cô giáo trong ban tổ chức đã rất chỉn chu trong khâu chuẩn bị. Khi bước chân vào khu vực sảnh nhà A, các bạn sinh viên đã phải cất tiếng trầm trồ khi đối mặt với một sàn đấu lớn với sức chứa 100 thí sinh. Tất cả các dụng cụ cần thiết trong cuộc thi: bảng, bút, đồ xóa bảng đều sẵn sàng.

Đến với chương trình, các bạn sinh viên sẽ phải vượt qua bộ câu hỏi gồm hơn 20 câu, các câu hỏi được trải rộng theo các chủ đề liên quan đến các lễ hội tại Việt Nam và trên toàn thế giới cùng một số câu hỏi liên quan đến lĩnh vực xã hội khác…. Sau mỗi câu hỏi, thí sinh trả lời sai sẽ rời khỏi sàn đấu, các thí sinh trả lời đúng ở lại vị trí thi đấu.

ThS. Dương Cẩm Tú, Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A phát biểu tại Cuộc thi

Phát biểu khai mạc tại Cuộc thi, ThS. Dương Cẩm Tú, Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A chia sẻ, đến với sân chơi Rung chuông vàng, sinh viên không chỉ có cơ hội vui chơi mà còn học được thêm rất nhiều những kiến thức quý giá. Những gì được trải nghiệm ngày hôm nay sẽ trở thành hành trang để các bạn tiếp tục tiến bước trên con đường học tập của chính mình. Chủ nhiệm Khoa cũng gửi lời chúc mừng đến các thí sinh và căn dặn các bạn hãy thật bình tĩnh, tự tin trả lời xuất sắc các câu hỏi để giành chiến thắng.

Cuộc thi thu hút 100 sinh viên của trường tham gia

Cuộc thi diễn ra trong sự hào hứng và tích cực của các bạn sinh viên. Ai cũng nóng lòng mong muốn dành được giải vàng và tiến tới với chiếc chuông của chương trình. Bên cạnh đó, trong cuộc thi này, tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng của sinh viên Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã được chứng minh qua hình ảnh những chiếc máy bay giấy cứu trợ cho đồng đội được phi vào sàn thi đấu.

Ở vòng này, sinh viên Mai Thị Phương Thảo, Khoa Thương mại đã xuất sắc vượt qua mốc câu hỏi số 24 và trở thành những người rung lên những tiếng chuông chiến thắng giòn giã tại Cuộc thi “Rung chuông vàng” tiếng Anh dành cho sinh viên HUBT mùa thứ 3.

Thí sinh Mai Thị Phương Thảo, Khoa Thương mại đã xuất sắc

giành chiến thắng chung cuộc

Phó hiệu trưởng Trần Đức Minh đã trao giải Vàng cho thí sinh giành chiến thắng và gửi những lời chúc mừng, động viên, mong muốn sinh viên Khoa tiếng Anh A nói riêng và sinh viên trong toàn trường nói chung sẽ luôn tích cực học tập, phấn đấu luyện rèn để gặt hái được nhiều thành tích tốt đẹp hơn nữa trong những năm học tiếp theo./.

Tin: Thu Hương

Ảnh: Huy Thuyết