Khoa Quản lý kinh doanh tổ chức gặp gỡ Tân sinh viên Khóa 23

Khoa Quản lý kinh doanh tổ chức gặp gỡ Tân sinh viên Khóa 23

13:23 - 25-09-2018

Đã thành thông lệ, hàng năm sau tuần sinh hoạt công dân đầu khoá của sinh viên khóa mới, Khoa Quản kinh doanh Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức buổi chào đón các tân sinh viên khóa 23.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.514\IMG_5969.JPG

TS. Đoàn Hữu Xuân – Chủ nhiệm Khoa Quản lý Kinh doanh chia sẻ tại buổi gặp mặt các Tân sinh viên khóa 23. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tham dự buổi gặp mặt, về phía Khoa Quản lý kinh doanh có: TS. Đoàn Hữu Xuân – Chủ nhiệm Khoa cùng các Phó Chủ nhiệm Khoa và tập thể cán bộ, giảng viên trong khoa. Đặc biệt là có sự tham gia của hơn 1.000 tân sinh viên (Niên khóa 2018 – 2022).

Với mong muốn cung cấp cho các em sinh viên mới những hiểu biết ban đầu về Khoa, về các cán bộ, giảng viên, về chương trình học tập,… giúp các em tháo gỡ những vướng mắc có thể gặp phải trong những ngày tháng nhập trường, buổi Gặp gỡ tân sinh viên khóa 23, chuyên ngành Quản trị kinh doanh được tổ chức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.175\IMG_5973.JPG

Buổi gặp gỡ có hơn 1.000 tân sinh viên khóa 23 của Khoa Quản lý kinh doanh. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Mở đầu buổi gặp gỡ, TS. Đoàn Hữu XuânChủ nhiệm Khoa Quản kinh doanh đã có bài phát biểu chúc mừng và chào đón các tân sinh viên khóa 23, điểm lại những dấu ấn, thành công của Khoa trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Đồng thời động viên các em cố gắng vượt qua những khó khăn, bỡ ngỡ của buổi đầu mới nhập học, luôn nỗ lực trong quá trình học tập và rèn luyện, trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành những nhà quản trị thành công trong tương lai.

Qua chương trình, các tân sinh viên sẽ hiểu rõ các quy định của nhà trường, phương pháp học đại học và phương pháp tư duy sáng tạo. Ngoài ra, các tân sinh viên còn được giao lưu với các cựu sinh viên xuất sắc của Khoa Quản lý Kinh doanh hiện đang công tác tại các doanh nghiệp lớn. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, ấm cúng. Buổi gặp gỡ đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và tạo sự hưng phấn cho các tân sinh viên khoá 23 bước vào năm học mới.

Thu Hương