Chi bộ Khoa Tại chức tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chi bộ Khoa Tại chức tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022

16:24 - 25-03-2020

Sáng ngày 25/3, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Chi bộ Khoa Tại chức đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Dự Đại hội có, đồng chí PGS. TS Trần Ngọc Chương Chủ nhiệm Khoa cùng toàn thể đảng viên của Chi bộ.

Thay mặt Ban chấp hành chi bộ đồng chí ThS. Vũ Thị Thảo đã trình bày Báo cáo Chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2018 – 2020, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Description: IMG_9826.jpg

Đồng chí PGS. TS Trần Ngọc Chương Chủ nhiệm Khoa tại chức

Chi bộ Khoa Tại chức đại hội diễn ra trong không khí cả nước chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt nam, 45 năm ngày thống nhất đất nước, 75 năm ngày thành lập nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trong nhiệm kỳ 2018 – 2020, hoạt động của Chi bộ mặc dù có nhiều khó khăn thách thức, song được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy trường, sự phối hợp chỉ đạo, triển khai thực hiện có hiệu quả của toàn khoa chi bộ đã phát huy truyền thống đoàn kết, nhất trí lựa chọn đúng nhiệm vụ trọng tâm, vận dụng sáng tạo, thực hiện thắng lợi nghị quyết chi bộ đã đề ra.

Đồng chí PGS. TS Trần Ngọc Chương phát biểu tại Đại hội

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí PGS. TS Trần Ngọc Chương Chủ nhiệm Khoa Tại chức hướng nghiệp đã biểu dương Chi uỷ cũng như Chi bộ Khoa Tại chức đã nỗ lực không ngừng, hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của đơn vị. Các mặt công tác xây dựng Đảng của đơn vị trong nhiệm kỳ qua đều đạt kết quả tốt, đúng quy định, đúng kế hoạch hoạt động hiệu quả và đạt những kết quả tốt đẹp, đóng góp vào sự thành công chung của Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Description: IMG_9840.jpg

Đồng chí Nguyễn Đại Lâm –Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và dự đại hội Đảng bộ trường 02 đồng chí đi dự đại biểu dự Đại hội Đảng Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Trần Ngọc Chương thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Khoa tại chức nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Tin và ảnh: Bích Hạnh