Khoa Răng Hàm Mặt tổ chức Gặp mặt cuối năm
Tiếng Việt

Hoạt động chung

Khoa Răng Hàm Mặt tổ chức Gặp mặt cuối năm

15:49 - 25-01-2019

Trong không khí đón chào Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 25/01/2019, Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức buổi Gặp mặt cuối năm do PGS.TS. Phạm Dương Châu - Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Hặt chủ trì.

Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Gặp mặt cuối năm. Ảnh: Huy Thuyết

Buổi gặp mặt là dịp để tập thể cán bộ, giảng viên của Khoa Răng Hàm Mặt cùng ngồi lại với nhau để nhìn lại một năm vừa qua, cùng điểm lại những công việc mà khoa làm được trong năm, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động cho năm mới với những mục tiêu mới.

Tham dự buổi gặp gỡ, về phía khách mời có: PGS.TS. Trần Cao Bính - Tổng thư ký Hội Răng Hàm Mặt (RHM) Việt Nam; Về phía các cơ sở liên kết thực hành của khoa RHM có: BSCKII. Nguyễn Văn Dĩ - Phó Giám đốc Bệnh viện RHM Trung Ương HN; TS. Lê Hưng - Giám đốc BV Đa khoa Đống Đa Hà Nội; TS. Nguyễn Đình Phúc - Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba; Về phía Khoa Răng Hàm Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có PGS.TS Phạm Dương Châu - Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa; PGS.TS Mai Đình Hưng – Phó Chủ nhiệm Khoa; TS. Trần Ngọc Thành – Phó Chủ nhiệm Khoa; TS. Bùi Thanh Hải – Phó Chủ nhiệm Khoa; BSCKII. Nguyễn Mạnh Hà – Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Lâm sàng RHM; ThS. Đào Bích Thủy – Phó Giám đốc Trung tâm Lâm sàng RHM; ThS. Hoàng Thị Bạch Dương – Phó Giám đốc Trung tâm Lâm sàng RHM. Ngoài ra, còn có các thầy cô là Trưởng, phó các Bộ môn, các giảng viên thỉnh giảng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên cơ hữu Khoa Răng Hàm Mặt.

Thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt, TS. Bùi Thanh Hải - Phó Chủ nhiệm Khoa trình bày báo cáo tổng kết hoạt động của đơn vị sau hơn 01 năm qua và đã đạt được một số kết quả nhất định, nổi bật là 03 điểm nổi bật sau: Thứ nhất, về cơ bản, Khoa đã hoàn thành được toàn bộ chương trình đào tạo. Thứ hai là bắt đầu triển khai biên soạn hệ thống các bài giảng ở tất cả bộ môn. Thứ ba, Khoa đã bước đầu ổn định được đội ngũ cán bộ giảng viên, kỹ thuật viên, thỉnh giảng.

PGS.TS. Phạm Dương Châu – Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt phát biểu tại buổi Gặp mặt cuối năm. Ảnh: Huy Thuyết

Phát biểu tại buổi gặp, PGS.TS. Phạm Dương Châu - Phó Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám hiệu nhà trường, các chuyên gia, các thầy cô giáo của các cơ sở đào tạo, thực hành đã luôn ủng hộ, giúp đỡ Khoa RHM đạt được những thành tích nêu trên. Phó Hiệu trưởng cũng chia sẻ: Là một khoa non trẻ và còn khá nhiều khó khăn nhưng với đội ngũ cán bộ, giảng viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, Khoa Răng Hàm Mặt tin chắc sẽ gặt hái được những thành công, góp phần nâng cao vị thế, thương hiệu của nhà trường trong hệ thống giáo dục đại học Việt Nam. Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng đến quý vị đại biểu, các đơn vị, phòng ban liên quan cùng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Răng Hàm Mặt có một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý trong năm Kỷ Hợi 2019 sắp tới.

Ban lãnh đạo Khoa Răng Hàm Mặt và Trung tâm Lâm sàng RHM cùng cắt băng khánh thành Labo Răng giả với sự chứng kiến của các vị đại biểu, khách quý. Ảnh: Huy Thuyết

Sau khi kết thúc chương trình, Ban Chủ nhiệm Khoa Răng Hàm Mặt đã mời các vị đại biểu, khách quý cùng tham dự Buổi lễ cắt băng khánh thành Labo Răng giả tại Trung tâm Lâm sàng RHM. Trung tâm sẽ là nơi khám, chữa các bệnh chuyên khoa RHM và là nơi đào tạo thực hành cho sinh viên của Khoa.

Các vị khách quý tham quan Trung tâm Lâm sàng RHM của Khoa Răng Hàm Mặt.
Ảnh: Huy Thuyết

                                                                                                Thu Hương

                                                                                    Trung tâm Truyền thông

  • tags