Lễ Trao bằng Cử nhân Kinh doanh thương mại quốc tế 2015

Khoa Thương mại

Lễ Trao bằng Cử nhân Kinh doanh thương mại quốc tế 2015

08:26 - 24-12-2015

Ngày 23 tháng 12 năm 2015, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Thương mại đã long trọng tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp cho 100 sinh viên học ngành Kinh doanh quốc tế. Tới dự Lễ Trao bằng có hai thầy Phó Hiệu trưởng, đại diện cho Ban Giám hiệu, các thầy là Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm các Khoa, Phòng Quan hệ quốc tế, Phòng Công tác sinh viên, Các Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm, giảng viên, Trợ lý khoa thuộc Khoa Thương mại, các sinh viên Khóa 16 và đại diện các Khóa 17, 18, 19 và 20.

Trong 100 sinh viên nhận bằng tốt nghiệp "Cử nhân Kinh doanh Thương mại Quốc tế hôm nay, có 21 sinh viên được xếp loại giỏi, hôm nay được vinh dự đến nhận bằng cùng với những người cha, người mẹ thân sinh ra mình, đã hết lòng vì sự học hành của con cái.

Cùng tại buổi Lễ này, Ban Giám hiệu và Khoa Thương mại cũng trao Giấy khen, tặng phẩm cho các sinh viễn xuất sắc. Sinh viên đã cử đại diện phát biểu cảm tưởng của mình sau 4 năm đèn sách học hành, vượt khó vươn lên, đồng thời cám ơn các thầy, cô đã nhiệt tình giảng dạy cung cấp kiến thức cho mình.

Tuyệt đại đa số các sinh viên khóa này mới tốt nghiệp được nửa năm nhưng đã có công ăn việc làm tại các cơ quan quản lý nhà nước, tổng công ty, công ty kinh doanh, công ty trách nhiệm hữu hạn...trong đó có nhiều em đã được nhận vào làm chính thức ngay từ lúc đi thực tập để viết luận văn tốt nghiệp.

Dưới đây là một vài hình ảnh tại buổi Lễ Trao bằng long trọng này.

Đại diện phụ huynh sinh viên phát biểu ý kiến, nêu niềm xúc động, tự hào của mình và cám ơn Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Thương mại...đã đào tạo cho mình cô con gái mà vừa mới tốt nghiệp đã đảm đương được công việc Giám đốc một công ty.

KHOA THƯƠNG MẠI