Khoa Thương mại gặp mặt Tân Sinh viên Khóa 23

Khoa Thương mại gặp mặt Tân Sinh viên Khóa 23

13:42 - 24-09-2018

Sáng ngày 20/09/2018, được sự đồng ý của Ban Giám Hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Thương mại tổ chức buổi gặp mặt Tân Sinh viên Khóa 23 tại Hội trường lớn nhà B.

Tới tham dự buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường có: GS.TS. NGND Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng. Về phía Ban Chủ nhiệm Khoa Thương Mại có: TS. Trần Thanh Toàn – Chủ nhiệm Khoa và các Phó Chủ Nhiệm: TS. Đỗ Ngọc Tước, TS. Bùi Hữu Đạo cùng các trợ lý và giảng viên trong khoa. Buổi gặp mặt còn có sự tham dự của các cựu sinh viên và đặc biệt là các Tân Sinh viên khóa 23.

TS. Trần Thanh Toàn – Chủ nhiệm Khoa Thương mại phát biểu tại buổi gặp mặt các tân sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế khóa 23. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Mở đầu buổi gặp mặt, TS. Trần Thanh Toàn – Chủ nhiệm Khoa Thương mại chào mừng các tân sinh viên đã trở thành những thành viên của Khoa. Chủ nhiệm Khoa cũng đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của khoa, đồng thời cũng cung cấp cho các tân sinh viên về định hướng học tập, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Tiến sĩ Trần Thanh Toàn khẳng định: “…Sau khi ra trường, sinh viên Khoa Thương mại có thể đảm nhiệm được các vị trí quan trọng trong doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ… Hơn nữa, sinh viên Khoa Thương mại còn có nhiều cơ hội học tập, nâng cao trình độ lên bậc Thạc sỹ. Để đạt được như vậy, các em hãy cố gắng học tập thật nghiêm túc. Ban Giám hiệu cũng như các thầy cô giáo trong Khoa sẽ luôn hỗ trợ, đồng hành với các em trong mọi quá trình học tập tại trường trong thời gian tới…”.

Các tân sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế khóa 23. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Đại diện cho các tân sinh viên chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế Khóa 23, một số bạn cũng có những lời phát biểu hết sức tâm huyết về sự lựa chọn của mình khi được trở thành sinh viên của trường. Ngoài ra, các bạn còn trực tiếp giao lưu và đặt câu hỏi cho Ban Chủ nhiệm khoa cũng như các cựu sinh viên đã tốt nghiệp và có vị trí tốt trong các doanh nghiệp.

Một cựu sinh viên Khoa Thương mại chia sẻ những bí quyết tạo nên thành công cho các tân sinh viên. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Kết thúc buổi gặp mặt, các Tân sinh viên đều có những ấn tượng tốt đẹp về khoa, về ngôi trường Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và đặc biệt là về đội ngũ các thầy cô giáo của khoa. Đó sẽ là động lực cho các thầy cô giáo hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và củng cố niềm tin cũng như sự tự hào cho các bạn sinh viên về ngôi trường mình đang theo học.

Hồng Nhung