Trái tim Tình Nguyện 2017 kỉ niệm 16 năm thành lập Đội sinh viên Tình Nguyện (2001 - 2017)

Đoàn hội

10:58 - 23-10-2017

Ngày 22/10, tại Hội trường nhà B, Trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội đã diễn ra chương trình TRÁI TIM TÌNH NGUYỆN 2017 - Kỷ niệm 16 năm thành lập Đội sinh viên Tình Nguyện HUBT do Đoàn Thanh niên Trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ HN tổ chức. Đây là 1 sự kiện mang đầy ý nghĩa đánh dấu sự trưởng thành của Đội Sinh viên Tình Nguyện nói riêng và Đoàn TNCSHCM Trường ĐH Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội nói chung. Tới tham dự chương trình có: Bà Tạ Thị Kim Dung – Phó Bí thư Đoàn trường; Đại diện Khoa Tài Chính - Ông Nguyễn Doãn Huy - Đại diện Khoa Tài Chính; Ca sĩ Jaykill, Ca sĩ Edward Dương Nguyễn; Văn phòng Đoàn, Đội Sinh viên tình nguyện HUBT; Câu lạc bộ Guitar; Câu lạc bộ Music; Câu lạc bộ Hiphop; Trường ĐH Thăng Long; Học viện Ngân Hàng; Trường ĐH Bách Khoa; Trường ĐH Kinh Tế Kĩ Thuật Công Nghiệp HN; Trường ĐH Xây Dựng, Trường ĐH Phương Đông, Trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân; cùng toàn thể các sinh viên Trường ĐH Kinh Doanh Và Công Nghệ HN,…..

Description: Hiển thị _MG_0021.JPG

Ảnh: Văn phòng Đoàn HUBT

Trải qua 16 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ sinh viên đã và đang miệt mài mang sức trẻ, niềm đam mê của mình để phục vụ công tác trường và giúp đỡ mọi người, Đội Thanh niên Tình Nguyện Trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ HN đã nhận được không ít sự quan tâm và thu hút của các nhà tài trợ: Nam Anh Studio, Cộng Studio, Mychin Makeup…. Nhờ có sự giúp đỡ nhiệt tình của nhà trường và các nhà tài trợ, Đội Sinh viên Tình Nguyện Trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội đã có nhiều hoạt động thiện nguyện được thực hiện thường xuyên như: Giúp đỡ các học sinh khó khăn, tặng sách vở và đồ dùng học tập cho các em nhỏ Xã Năng Khả – Huyện Na Hang – Tỉnh Tuyên Quang; Ủng hộ bão lụt cho đồng bào Miền Trung; Chương trình Hiến máu nhân đạo - Giọt hồng sẻ chia…

Description: Hiển thị _MG_0104.JPG

Ảnh: Văn phòng Đoàn HUBT

Tới tham dự chương trình, đại diện các câu lạc bộ trong trường và các khách mời đã có những phần quà ý nghĩa cùng những bó hoa tươi thắm trao tặng cho Đội Sinh viên Tình Nguyện Trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Mọi người đã cùng cắt bánh sinh nhật trong không khí vui vẻ với nhiều lời chúc tốt đẹp đến từ đông đảo các cá nhân và tổ chức ở trong và ngoài trường. Cả Hội trường B như vỡ òa trong niềm vui sướng với các tiết mục văn nghệ do sinh viên trường dàn dựng và biểu diễn. Bên cạnh đó, chương trình còn có nhiều tiết mục giao lưu văn nghệ, thể hiện tình đoàn kết, giao hữu giữa sinh viên Trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ HN với các trường đại học khác.

Chương trình Kỷ niệm 16 năm thành lập Đội sinh viên Tình Nguyện Trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội kết thúc với thành công rực rỡ. Đó cũng là dấu ấn sau một chặng đường dài của màu áo xanh tình nguyện Trường ĐH Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội. Chắc chắn rằng với sức trẻ đầy nhiệt huyết Đội sinh viên Tình Nguyện sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, có thêm nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn, chung tay thắp lên những yêu thương trên mọi miền tổ quốc.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Description: Hiển thị _MG_0188.JPG

Description: Hiển thị _MG_0101.JPG