Đại hội Công Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin Nhiệm kì 2017 - 2022

Công tác Công đoàn

Đại hội Công Đoàn Khoa Công Nghệ Thông Tin Nhiệm kì 2017 - 2022

09:29 - 23-10-2017

Chiều ngày 20-10, tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã diễn ra Đại hội Công Đoàn của Khoa Công Nghệ thông tin (CNTT). Tham dự Đại hội, về phía Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường có: TS. Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường, Đ/c Nguyễn Hữu Chiến - Phó Chủ tịch, Đ/c Trần Minh Hảo - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn. Đoàn chủ tịch Đại hội Khoa CNTT bao gồm: ThS. Hoàng Lan Phương - Chủ tịch, ThS. Đỗ Thành Công - Ủy viên, ThS. Hoàng Thị Kim Oanh - Ủy viên. Thư ký Đại hội: CN. Đào Thị Ngân. Đại hội bầu ra Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới, thực hiện các nội dung, phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội Công đoàn Khoa CNTT nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tại Đại hội, các đại biểu đã lắng nghe ThS. Hoàng Thị Kim Oanh trình bày Báo cáo tổng kết việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ vừa qua, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ của Công đoàn Khoa CNTT trong nhiệm kỳ 2013 - 2017 và các ý kiến tham luận nhằm đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt công tác Công đoàn trong thời gian tới. Công đoàn Khoa CNTT nói riêng luôn nỗ lực trong các công việc giảng dạy và các phong trào, đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên tất cả các lĩnh vực, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

TS. Hoàng Xuân Thảo - Chủ nhiệm Khoa CNTT phát biểu tại Đại hội.

Ảnh: Trung tâm truyền thông

TS. Hoàng Xuân Thảo - Chủ nhiệm Khoa CNTT nhận định: “....Từ ngày đầu thành lập cho đến nay, Khoa Công nghệ thông tin luôn là một tập thể đoàn kết. Hàng năm, số lượng sinh viên nhập học vào Khoa khá đông với gần 1.000 sinh viên, điều đó đã chứng tỏ rằng các chương trình học tập cũng như phương pháp giảng dạy của các thầy cô trong Khoa CNTT là vô cùng bài bản, đạt chuẩn chất lượng, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Tôi cũng hy vọng rằng Công đoàn Khoa CNTT sẽ luôn nâng cao tinh thần, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng để góp phần xây dựng tập thể Khoa CNTT ngày càng phát triển hơn nữa…”.

TS. Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường.

Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu tại Đại hội, TS. Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường  đã ghi nhận và đưa ra những mục tiêu cho nhiệm kỳ 2017 - 2022: “...Trong nhiệm kỳ tới, tôi hi vọng Công đoàn Trường tiếp tục nâng cao vai trò là đại diện bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng hợp pháp cho Công đoàn viên trong tình hình mới, nâng cao hiệu quả tuyên truyền, năng lực nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức, đổi mới phương thức chỉ đạo, tổ chức, nâng cao hiệu quả hoạt động của công đoàn các cấp, đội ngũ cán bộ Công đoàn các cấp tích cực học tập, trau dồi kiến thức để đáp ứng nhu cầu năng lực trong tình hình mới, thực hiện dân chủ cơ sở trong cơ quan, đơn vị…”.

TS. Hoàng Xuân Thảo - Chủ nhiệm Khoa CNTT nhận định: “.... Từ ngày đầu thành lập cho đến nay, Khoa Công nghệ thông tin luôn là một tập thể đoàn kết. Hàng năm, số lượng sinh viên nhập học vào Khoa khá đông với gần 1.000 sinh viên, điều đó đã chứng tỏ rằng các chương trình học tập cũng như phương pháp giảng dạy của các thầy cô trong Khoa CNTT là vô cùng bài bản, đạt chuẩn chất lượng, tạo hiệu ứng lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng. Tôi cũng hy vọng rằng Công đoàn Khoa CNTT sẽ luôn nâng cao tinh thần, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng để góp phần xây dựng tập thể Khoa CNTT ngày càng phát triển hơn nữa…”.

TS. Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường tặng bằng khen cho Ban chấp hành Công đoàn Khoa CNTT. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Kết quả bầu cử của Ban Chấp hành Công đoàn Khoa CNTT nhiệm kỳ 2017 - 2022 bao gồm 07 người:

ThS. Hoàng Lan Phương , tỷ lệ phần trăm phiếu: 89.28

ThS. Đỗ Thành Công, tỷ lệ phần trăm phiếu: 86.9

ThS. Lê Thị Hồng Phượng, tỷ lệ phần trăm phiếu: 85.71

CN. Đào Thị Ngân, tỷ lệ phần trăm phiếu: 79.76

ThS. Hoàng Thị Kim Oanh,tỷ lệ phần trăm phiếu: 76.19

CN. Hoàng Thị Cầm, tỷ lệ phần trăm phiếu: 76.19

ThS. Hoàng Văn Lợi, tỷ lệ phần trăm phiếu: 64.28

Đại hội kết thúc với niềm hy vọng của toàn thể các Đại biểu tham dự. Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kì 2018 - 2023.

Một số hình ảnh của Đại hội:

Thu Hồng