PHT Hà Đức Trụ chủ trì cuộc họp ra mắt phiên bản Website mới & hướng dẫn các Khoa, Đơn vị quản trị
Tiếng Việt

Hoạt động chung

PHT Hà Đức Trụ chủ trì cuộc họp ra mắt phiên bản Website mới & hướng dẫn các Khoa, Đơn vị quản trị

15:24 - 22-01-2015

Ngày 21/1 tại phòng họp A204, dưới sự chủ trì của PHiệu trưởng PGS.TS Hà Đức Trụ buổi Lễ ra mắt Website phiên bản mới của Trường và hướng dẫn các Khoa, Đơn vị quản trị đăng bài đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Phó Hiệu trưởng PGS.TS Hà Đức Trụ tại buổi Lễ ra mắt Website phiên bản mới của Trường

Theo Ths. Vũ Tuấn Dũng – PGĐ Trung tâm Truyền thông, website phiên bản mới được thay đổi toàn diện từ giao diện đến các chức năng, ứng dụng và nội dung; đáp ứng cho nhiều đối tượng truy cập website như: trong trường có các thầy cô, các khoa, đơn vị, sinh viên, cựu sinh viên; ngoài trường có phụ huynh, học sinh và các doanh nghiệp tuyển dụng hoặc mong muốn hợp tác với nhà trường.

Tại phiên bản mới này sẽ có nhiều chuyên mục chủ đạo và các chuyên mục mới được bổ sung, trong đó:

- Chuyên mục GIỚI THIỆU: cung cấp các thông tin giới thiệu chung về trường, cơ cấu tổ chức, lịch sử thành tựu và cơ sở vật chất của trường được cập nhật thường xuyên.

- Chuyên mục TUYỂN SINH: cập nhật các thông tin tuyển sinh mới nhất của các hệ đào tạo; Các quy chế, quy định mới của Bộ GĐ&ĐT hay của nhà trường.

- Chuyên mục CHƯƠNG TRÌNH: giới thiệu thông tin chương trình đào tạo chung cũng như chương trình đào tạo từng ngành đào tạo của từng hệ đào tạo.

- Chuyên mục CÁC KHOA - ĐƠN VỊ: là nơi để các Khoa, Đơn vị đưa thông tin giới thiệu, thông báo hay các hoạt động, các Khoa, Bộ môn cung cấp lịch thi, danh sách thi, thông tin về thực tập bảo vệ tốt nghiệp, các đề tài Nghiên cứu Khoa học ..v.v...

- Chuyên mục TIN TỨC: là nơi cập nhật các thông tin sự kiện; các tin tức hoạt động nhà trường, hoạt động sinh viên, cựu sinh viên, các hoạt động về Đoàn hội sinh viên; thông tin tuyển dụng việc làm, thực tập từ các doanh nghiệp....

- Chuyên mục LIÊN HỆ - GÓP Ý: giúp các phụ huynh, sinh viên, học sinh có bất kỳ thắc mắc nào hay góp ý nào đến trường có thể thực hiện thông qua chuyên mục này.

Ngoài ra trên trang chủ được bổ sung các chức năng mới như: cập nhật các sự kiện mới nhất của nhà trường trên chuyên mục SỰ KIỆN, đăng tải Album ảnh, Album video nổi bật từ nhà trường hay sinh viên; danh sách TOP 100 sinh viên có điểm phấy cao nhất; chuyên mục NHÂN VẬT chia sẻ các bài viết hay từ các thầy cô, cựu sinh viên, sinh viên hay các chủ đề theo dòng sự kiện như "Kỷ niệm 20 năm thành lập trường".

Ths. Vũ Tuấn Dũng – PGĐ Trung tâm Truyền thông giới thiệu về trang website phiên bản mới

Tại cuộc họp, anh Nguyễn Mạnh Linh (Quản trị website & Truyền thông) - Trung tâm Truyền thông đã hướng dẫn chi tiết cho các khoa, đơn vị sử dụng websitetiếp nhận các ý kiến đóng góp trong quá trình quản trị và sử dụng website. Về mảng tin tức riêng của các Khoa, Đơn vị anh đề nghị các thầy cô chủ động hơn trong việc viết bài về các hoạt động ngoại khóa hay các sự kiện, phía Trung tâm Truyền thông sẽ hỗ trợ về nhân lực nếu các khoa và đơn vị yêu cầu.

Các thầy cô ở các Khoa, Đơn vị tại buổi lễ cũng đã có nhiều ý kiến phản hồi, những đóng góp tích cực để hoàn thiện website phiên bản mới.

IMG_4703.JPG

Anh Nguyễn Mạnh Linh (Quản trị website & Truyền thông)  - Trung tâm Truyền thông
hướng dẫn quản trị, sử dụng và giải đáp thắc mắc về website phiên bản mới

Kết thúc Lễ ra mắt phiên bản website mới, PHiệu trưởng Hà Đức Trụ đã tổng kết lại những vấn đề cần giải quyết: “Như vậy chúng ta có ba nhiệm vụ. Một  là Trung tâm Truyền thông giới thiệu phiên bản mới về trang website, đây cuộc cách mạng đổi mới về kỹ thuật, nội dung và phương thức thực hiện. Tuy nhiên tài liệu chưa được đầy đủ nên yêu cầu các khoa, trợ lí và thầy cô phối hợp với Trung tâm Truyền thông thực hiện ý tưởng của mình. Hai là các Khoa, Đơn vị đã có ý kiến đóng góp, yêu cầu Trung tâm Truyền thông cập nhật, bổ sung và giải đáp các thắc mắc. Ba là các khoa, đơn vị có trách nhiệm chuyên môn, chủ động đăng tải thông tin nên website”.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra mắt Website phiên bản mới:

Thùy dung
Ban biên tập Trung tâm truyền thông