Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên đạt giải trong các cuộc thi cấp Quốc gia và Khu vực năm 2018

Thi đua - Khen thưởng

14:04 - 22-11-2018

Sáng ngày 22/11/2018, Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên - Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng sinh viên đạt giải trong các cuộc thi cấp Quốc gia, cấp Khu vực năm 2018.

Buổi lễ do GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên nhà trường chủ trì. Tham dự buổi Lễ, đại diện các đơn vị, phòng ban có: Ông Nguyễn Thế Nhị - Chánh Văn phòng trường; TS. Nguyễn Đình Đức - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ cùng đại diện lãnh đạo các Khoa: Cơ - Điện tử; Tiếng Anh A2; Tiếng Nga; Kiến trúc; Mỹ thuật ứng dụng; Giáo dục thể chất. Đặc biệt, buổi lễ còn có sự tham dự của các giảng viên, huấn luyện viên và sinh viên đạt giải được nhà trường khen thưởng đợt này.

Description: C:\Users\pc\Downloads\IMG_8814.JPG

GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội phát biểu tại buổi Lễ.

Ảnh: Trung tâm truyền thông

Buổi lễ là dịp tôn vinh các thầy cô giáo, các sinh viên ưu tú của nhà trường đã đạt giải trong các cuộc thi: VIFOTEC, Olympic Cơ - Điện, Đồ án Kiến trúc xanh, Olympic tiếng Nga, Mỹ thuật ứng dụng, Các giải thể thao khu vực Hà Nội và Olympic tiếng Anh khu vực miền Bắc năm 2018.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.003\IMG_8833.JPG

Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp trao Giấy khen cho tập thể cô và trò Khoa tiếng Anh A2. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Cụ thể, tại Kỳ thi sáng tạo trẻ VIFOTEC toàn quốc lần thứ XIV (năm 2017 - 2018), đội tuyển của Khoa Cơ - Điện tử đạt 02 giải Ba và cuộc thi Olympic Cơ học toàn quốc lần thứ 30, đội tuyển cũng đã đạt được 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích.

Tại cuộc thi Kiến trúc xanh, đội tuyển của Khoa Kiến trúc giành 01 giải Ba. 01 giải Khuyến khích và 11 tác phẩm của sinh viên được Hội đồng nghệ thuật Triển lãm Mỹ thuật ứng dụng chọn trưng bày tại Triển lãm 16 Ngô Quyền - Hà Nội. Trong cuộc thi của Liên hiệp các Hội văn học Nghệ thuật Việt Nam, sinh viên của Khoa cũng đã đạt được 01 giải Nhất, 02 giải Khuyến khích cho phần thi minh họa sách và tập thơ.

Trong cuộc thi Olympic tiếng Anh không chuyên, đội tuyển của Khoa tiếng Anh A2 đã giành giải Ba chung cuộc sau ba vòng thi đầy khó khăn và thử thách.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.147\IMG_8837 - Copy.JPG

Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp trao Giấy khen cho sinh viên Khoa tiếng Nga. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Còn tại cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ XV năm 2018 do Đại sứ quán Nga tại Việt Nam tổ chức, sinh viên của Khoa tiếng Nga đã có được 02 giải nhì đồng đội sau những cố gắng không mệt mỏi của cả thầy và trò.

Buổi lễ còn biểu dương thành tích của hai sinh viên của trường đã đạt Huy chương Đồng cho nội dung thi đấu đôi nam tại Cuộc thi Cầu lông HSSV khu vực Hà Nội.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.650\IMG_8849.JPG

Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp trao Giấy khen cho sinh viên Khoa Mỹ thuật ứng dụng. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Phát biểu tại buổi Lễ, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên nhà trường biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của tập thể các thầy cô giáo, sinh viên trong thời gian qua. Phó Hiệu trưởng khẳng định: “Các em là những người góp phần làm rạng rỡ cho ngôi trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Và đằng sau những thành công đó của các em, không thể thiếu được công lao chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo. Thông qua những giải thưởng mang tầm khu vực và Quốc gia này, hình ảnh cũng như thương hiệu của nhà trường được nâng lên rất nhiều trong hệ thống giáo dục đại học nói riêng và xã hội nói chung. Thực hiện theo sự chỉ đạo của GS. Hiệu trưởng Trần Phương với phương châm “không tiếc công, tiếc của để bồi dưỡng nhân tài”, trong những năm qua, nhà trường đã luôn cố gắng tạo mọi điều kiện thuận lợi để thầy và trò tham dự các cuộc thi, mang về nhiều giải thưởng danh giá. Đó là một niềm tự hào vô cùng to lớn đối với nhà trường”. Phó Hiệu trưởng cũng hy vọng trong những năm tiếp theo, trường sẽ có nhiều đội tuyển tham dự các cuộc thi, không chỉ ở trong nước mà còn ở quốc tế.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.654\IMG_8852.JPG

Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Ông Vũ Kim Huyền – Phó Trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ trao Giấy khen cho sinh viên đạt giải trong cuộc thi đấu thể thao năm 2018. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Cuối buổi Lễ, đại diện cho Ban Giám hiệu, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng sinh viên đã trao Giấy khen và những phần thưởng giá trị, ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực của tập thể thầy và trò của nhà trường.

Thu Hương