Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, kế hoạch công tác và phát động thi đua Dạy tốt Học tốt của Khoa Tiếng Anh A2

10:50 - 22-09-2018

Ngày 20/9/2018 được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Khoa Tiếng Anh A2 tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, kế hoạch công tác và phát động thi đua Dạy tốt Học tốt.

khoaa2.jpg

Khoa Tiếng Anh A2 tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019, kế hoạch công tác và phát động thi đua Dạy tốt Học tốt. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Đến dự lễ Tổng kết về phía Ban giám hiệu có ông Trần Đức Minh Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Về phía các đơn vị phòng ban chức năng có TS. Nguyễn Trọng Đàn - Chủ tịch KHA, thầy Vũ Kim Huyền – Phó phòng Tổ chức - Cán bộ, TS. Nguyễn Đình Đức - Phó phòng Công tác sinh viên; bà Nguyễn Thị Mai Hương – Phó chánh Văn phòng Trường; ông Ngô Thế Hiền – Phó ban Phụ trách Bản tin trường, đại diện các đơn vị tiếng Anh trong Hội đồng Khoa học về Đào tạo Tiếng Anh cùng các thầy cô giáo trong Khoa và các em sinh viên xuất sắc của các Khoa.

Phát biểu tại chương trình bà ThS. Dương Cẩm Tú - Chủ nhiệm Khoa đã tổng kết những gì đã làm trong năm học 2017 - 2018, những gì chưa làm được, để từ đó đề ra nhiệm vụ, và phương hướng cho năm học tiếp theo.

"Năm học 2017 – 2018 đã trôi qua nhanh chóng nhưng nó đã để lại nhiều dấu ấn với trường ta nói chung và khoa Tiếng Anh A2 nói riêng. Năm học mới 2018 – 2019 này, trường chúng ta vô cùng phấn khởi chào đón hơn nửa vạn tân sinh viên nhập học. Điều đó đã khẳng định được uy tín và danh tiếng của trường chúng ta mà BGH nhà trường, đứng đầu là GS. Hiệu trưởng Trần Phương đã dày công vun đắp trong suốt 22 năm qua. Với tầm nhìn chiến lược, lấy tiếng Anh và công nghệ thông tin làm mũi nhọn trong thời đại hội nhập để giúp sinh viên ra trường dễ dàng tìm được việc làm là định hướng đúng đắn. Điều đó đã khiến xã hội tin tưởng, gửi gắm con em họ vào trường chúng ta. Thiết nghĩ, tiếng anh đã góp phần không nhỏ làm nên thương hiệu của Trường, và do vậy không thể không kể đến công sức đóng góp của các đơn vị đào tạo tiếng Anh, trong đó có Khoa Tiếng Anh A2. Hòa chung với không khí phấn khởi ấy của Trường, Khoa Tiếng Anh A2 tổ chức hội nghị để tổng kết năm học 2017 – 2018, đánh giá những gì đã làm được và làm tốt để tiếp tục phát huy, đồng thời cũng xem xét lại những gì còn tồn đọng, trăn trở, còn là những dự định ấp ủ mà chưa thực hiện được để từ đó lập kế hoạch sát đáng cho năm học mới 2018 – 2019 này".

ThS. Dương Cẩm Tú - Chủ nhiệm Khoa tiếng Anh A2 phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tại buổi lễ, ông Trần Đức Minh Phó Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời nhắn nhủ đến Khoa: “….Năm học 2017-2018 là năm học chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ, những bước tiến vượt bậc trong công tác giáo dục và giảng dạy của Nhà trường. Nhìn lại một năm qua, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, nhưng nhờ sự quan tâm chỉ đạo kịp thời, sự điều hành của Ban Chủ nhiệm Khoa, sự nhiệt tình, tâm huyết, tích cực đổi mới phương pháp dạy học, tất cả vì sinh viên thân yêu, phát huy đạo đức nhà giáo của các thầy cô giáo, đặc biệt là sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh nên trường chúng ta đã đạt và đạt vượt mức các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học…”

Một số hình ảnh của Khoa tại buổi tổng kết:

khoaa202.jpg

Trần Hạnh