Khoa Điều dưỡng tổ chức gặp mặt tân sinh viên khóa 23 (Niên khóa 2018 – 2022)

Khoa Điều dưỡng tổ chức gặp mặt tân sinh viên khóa 23 (Niên khóa 2018 – 2022)

12:15 - 22-09-2018

Ngày 21/9 tại trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt Khoa Điều dưỡng và giao lưu gặp mặt tân sinh viên Khóa đầu tiên năm học 2018 - 2022.

duong01.jpg

Tới tham dự buổi lễ, về phía Ban Giám hiệu có TS. Đỗ Quế Lượng – Phó hiệu trưởng thường trực, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị; ông PGS. TS Đỗ Minh Cương Phó hiệu trưởng, Phó bí thư Đảng ủy nhà trường. Về phía các phòng ban khác có Ông Vũ Kim Huyền - Phó Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ; TS. Đỗ Văn Bình – Chủ nhiệm Khoa Điều dưỡng với các Chủ nhiệm Khoa và các Phó Chủ nhiệm Khoa khác cùng các cán bộ, giảng viên của khoa và đặc biệt là các tân sinh viên của ngành Điều dưỡng khóa 23.

Khoa Điều dưỡng Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà nội là một trong những Khoa có chương trình đào tạo tốt, có đội ngũ chuyên gia chuyên ngành và quốc tế. Tài liệu và phương pháp giảng dạy được thiết kế theo hướng đổi mới, tích hợp giữa các môn học và tích hợp giữa các nội dung trong một bài học giúp cho sinh viên dễ hiểu, dễ nhớ và dễ áp dụng. Ngoài ra các cán bộ giảng viên cơ hữuvà thỉnh giảng của Khoa Điều dưỡng đều là những giảng viên có nhiều kinh nghiệm, uy tín trong và ngoài nước, đã từng công tác tại các cơ sở y tế và giảng dạy tại các trường Đại học Y khoa, Đại học Điều dưỡng, có uy tín trong và ngoài nước.

duong02.jpg

TS. Đỗ Quế Lượng - Phó hiệu trưởng thường trực Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, nguyên là Phó Thống đốc Ngân Hàng nhà nước Việt Nam phát biểu tại chương trình gặp mặt tân sinh viên khóa 23 chuyên ngành Điều dưỡng.

Vui mừng chào đón các Tân sinh viên, TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có những lời nhắn nhủ tâm huyết: “Điều dưỡng là một trong những nghề quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Hiện nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đội ngũ Điều dưỡng viên có tay nghề đang thiếu rất nhiều so với nhu cầu thực tế. Các em học ngành Điều dưỡng tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội hôm nay chính là nguồn nhân lực Điều dưỡng quan trọng, đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội trong tương lai. Bởi vậy, các em phải luôn nỗ lực hết mình trong học tập và nghiên cứu để trở thành những Điều dưỡng viên vững kiến thức, giỏi chuyên môn, góp phần thúc đẩy sự lớn mạnh của ngành Y tế nước nhà”.

Tại buổi gặp mặt, các thầy cô và các em Tân sinh viên đã cùng nhau giao lưu cởi mở, chân tình. Những nguyện vọng, khó khăn ban đầu của các em đã được các thầy cô giải đáp, chia sẻ, giúp đỡ. Vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu, các bạn tân SV đã dần trở nên tự tin, mạnh dạn hơn, bắt đầu hòa nhập với không khí học tập ở môi trường mới.

Những ca khúc vui tươi, những điệu nhảy sôi động,... đã mang đến cho các Tân sinh viên Điều dưỡng K23 những cảm xúc tươi vui và ấp áp. Đó cũng chính là tình cảm của các bạn bên Văn phòng đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội sinh viên cũng như  toàn thể nhà trường chào mừng các Tân sinh viên Khoa Điều dưỡng gia nhập ngôi nhà chung Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà nội. Bắt đầu một hành trình mới sẽ có nhiều thử thách và thành công đang chờ phía trước nhưng với trí tuệ, niềm đam mê và nhiệt huyết của tuổi trẻ, tin rằng các Tân sinh viên sẽ biến những ước mơ trở thành hiện thực.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ:

duong03.jpg

Ông Vũ Kim Huyền – Phó trưởng phòng Tổ chức – Cán bộ phát biểu tại buổi lễ.

duong04.jpg

duong05.jpg

TS. Đỗ Quế Lượng – Phó hiệu trưởng thường trực chụp ảnh lưu niệm cùng với các Tân sinh viênh Khoa Điều dưỡng K23.

duong06.jpg

duong07.jpg