Khoa Ngân hàng tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 23

Khoa Ngân hàng tổ chức buổi gặp mặt Tân sinh viên khóa 23

14:08 - 21-09-2018

Sáng ngày 19/09/2018, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, Khoa Ngân Hàng tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với các tân sinh viên ngành Ngân Hàng khóa 23 tại phòng họp A204.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.866\IMG_5689.JPG

TS. Đỗ Quế Lượng - Phó hiệu trưởng thường trực Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội, nguyên là Phó Thống đốc Ngân Hàng nhà nước Việt Nam phát biểu tại chương trình gặp mặt tân sinh viên khóa 23 chuyên ngành Ngân hàng.

Ảnh: Trung tâm truyền thông

Tới dự buổi gặp mặt, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường có: TS. Đỗ Quế Lượng - Phó hiệu trưởng thường trực nhà trường, nguyên là Phó Thống đốc Ngân Hàng nhà nước Việt Nam. Về phía Khoa Ngân hàng có: TS. Phạm Thanh Bình – Chủ nhiệm Khoa, các Phó Chủ nhiệm Khoa cùng các cán bộ, giảng viên của khoa và đặc biệt là các tân sinh viên của ngành Ngân hàng khóa 23.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.626\IMG_5683.JPG

TS. Phạm Thanh Bình – Chủ nhiệm Khoa Ngân hàng phát biểu tại chương trình. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Buổi giao lưu là dịp để các tân sinh viên khóa 23 có cơ hội được tiếp xúc, trực tiếp đặt câu hỏi với các thầy cô giáo trong Khoa Ngân hàng cũng như Ban Giám Hiệu nhà trường, được lắng nghe những trải nghiệm, kinh nghiệm trong công việc của các cựu sinh viên.

Description: C:\Users\pc\AppData\Local\Temp\Rar$DIa0.853\IMG_5701.JPG

Các tân sinh viên khóa 23 chuyên ngành Ngân hàng. Ảnh: Trung tâm truyền thông

Mở đầu chương trình, TS. Phạm Thanh Bình – Chủ nhiệm Khoa Ngân hàng chào mừng các tân sinh viên và giới thiệu những nét cơ bản của Khoa để các bạn hiểu hơn về ngành mình theo học, tiếp bước các cựu sinh viên khóa trước. Là một trong những khoa được thành lập từ những ngày đầu khi mới xây dựng trường, cùng với sự phát triển của nhà trường, Khoa Ngân hàng luôn khẳng định được vị trí cũng như sức ảnh hưởng của ngành Ngân Hàng với nhiều khóa sinh viên đã tốt nghiệp và làm việc tại các ngân hàng, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS. Đỗ Quế Lượng – Phó Hiệu trưởng thường trực cũng chúc mừng các bạn học sinh THPT đã vượt qua kỳ thi THPT vừa qua, tin tưởng, lựa chọn Khoa Ngân hàng – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội là nơi học tập, nghiên cứu. Nguyên là Phó Thống đốc Ngân hàng nhà nước Việt Nam, TS. Đỗ Quế Lượng cũng chia sẻ một số thông tin cơ bản về ngành và có đôi lời nhắn nhủ với các tân sinh viên: “… Ngành Ngân hàng là một ngành đặc thù, cần sự tỉ mỉ, chính xác. Điều quan trọng nhất khi làm việc trong lĩnh vực ngân hàng đó là các em phải luôn trung thực, không tham lam, vụ lợi. Muốn trở thành một cán bộ ngân hàng giỏi, trước hết các em phải tập trung vào việc học tập, trau dồi kiến thức, đừng để những cám dỗ bên ngoài tác động vào cuộc sống cũng như tương lại của các em. Ban Giám hiệu nhà trường và Khoa Ngân hàng sẽ luôn đồng hành, mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em, giúp các em vững kiến thức, sáng tương lai…”.

Cựu sinh viên Nguyễn Thành Luân (Khóa 15), hiện đang công tác tại Ngân Hàng Techcombank cũng chia sẻ những kinh nghiệm học tập, phỏng vấn cũng như làm việc tại ngân hàng.

Buổi gặp mặt các tân sinh viên khóa 23 chuyên ngành Ngân hàng kết thúc trong niềm vui hân hoan, hứa hẹn 1 năm học mới đầy khởi sắc.

Hồng Nhung