14:49 - 21-09-2017

Sáng ngày 21-9, tại phòng A204 - Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã diễn ra Lễ trao học bổng đầu vào cho sinh viên khóa 22 do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Quân đội Vietel tài trợ. Tham dự buổi Lễ có: TS. Nguyễn Đình Đức - Phó phòng Công tác sinh viên (CTSV), thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng; Ông Lê Xuân An, Ông Nguyễn Như Tuấn - Phó trưởng phòng CTSV; ThS. Bùi Văn Thanh - Chủ nhiệm khoa Trung - Nhật; TS. Trần Thanh Toàn - Chủ nhiệm khoa Thương mại; TS. Đặng Văn Đồng - Phó trưởng Phòng khoa học và Trung tâm khảo thí; Ông Lê Ngọc Lung -  Phó Chủ nhiệm khoa Quản lý nhà nước; Bà Nguyễn Thị Mai Hương - Phó Chánh văn phòng trường; Bác sĩ Đặng Thị Ngọc Liên - Trưởng phòng Y tế nhà trường; đại diện các đơn vị, phòng ban, trung tâm; đặc biệt là đại diện các Thầy, cô giáo của 20 khoa cùng với 20 sinh viên đạt điểm trúng tuyển cao nhất (Năm học 2017 - 2018).

Hiển thị IMG_1316.JPG

(Tin bài và ảnh: Trung tâm truyền thông)

Trong ngày khai giảng năm học mới vừa qua, để thể hiện sự quan tâm thực sự, đại diện Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Quân đội Vietel đã trao một gói học bổng trị giá 20.000.000 đồng (Hai mươi triệu đồng chẵn) cho các tân sinh viên có điểm trúng tuyển cao nhất vào trường. Sau một thời gian xem xét, Phòng CTSV đã lựa chọn ra được 20 sinh viên của 20 khoa có điểm cao nhất, đứng đầu của khoa để nhận suất học bổng là 1.000.000 đồng/người. Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Quân đội Vietel đã đồng hành cùng với sinh viên khóa 22 ngay từ những ngày đầu nhập học và các khóa sinh viên khác với những hoạt động như: chuyển đổi sim 4G hoặc sim Sinh viên miễn phí, tạo mối quan hệ gắn bó trẻ trung giữa nhà mạng với phần đông sinh viên; giữa sinh viên với sinh viên trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bà Nguyễn Thị Mai Hương - Phó Chánh văn phòng trường cho rằng: “... Nhà trường rất vui mừng khi tổ chức Lễ trao học bổng này cho các em tân sinh viên có điểm trúng tuyển cao nhất vào Trường. Các em là những ngôi sao và giải thưởng này cũng là niềm vinh dự của các em. Các em hãy cố gắng phát huy những thành tích học tập đã đạt được để trong những năm tháng theo học ở đây, các em đạt được thành tích cao, nhận được nhiều học bổng hơn nữa, làm rạng danh ngôi trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội...”.

TS. Nguyễn Đình Đức - Phó trưởng phòng CTSV phát biểu tại buổi Lễ.
Ảnh: Trung tâm truyền thông

TS. Nguyễn Đình Đức - Phó Trưởng phòng CTSV chia sẻ: “Hôm nay, nhà trường tổ chức trao những suất học bổng này cho các em, số tiền tuy không nhiều, chỉ có một triệu đồng cho mỗi suất nhưng đó là nguồn động viên thiết thực cho các sinh viên có thành tích thi cử tốt. Qua buổi trao học bổng này, nhà trường mong muốn các em tân sinh viên khóa 22 hãy nhanh chóng nhập cuộc với cách học, cách sinh hoạt của nhà trường. Trong quá trình học, chắc chắn sẽ có nhiều sinh viên nhận được nhiều học bổng có giá trị như Học bổng Kawai của Công ty Nhật Bản mỗi năm xét một lần. Các em có kết quả học tập từ khá trở lên và rèn luyện đạo đức tốt sẽ được xét để nhận suất học bổng có giá trị này. Vì vậy, nhà trường mong các em cố gắng, nỗ lực hơn nữa trong học tập và rèn luyện...”.

Hiển thị IMG_1314.JPG

Đại diện cho các Khoa, đơn vị, phòng ban chụp ảnh lưu niệm với Top 20 sinh viên được nhận học bổng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Quân đội Vietel tài trợ.
Ảnh: Trung tâm truyền thông.

Tại buổi Lễ, đại diện của các khoa, đơn vị đã trao giấy chứng nhận và những suất học bổng này cho 20 sinh viên có điểm trúng tuyển cao nhất vào trường. Tất cả các bạn đều rất vui mừng và tự hào vì kết quả thi cử của bản thân đã được nhà trường quan tâm sâu sắc.

Hiển thị IMG_1318.JPG

Tân sinh viên Nguyễn Hoài Như Ý của Lớp TA22.11 khoa Ngôn ngữ Anh phát biểu cảm nghĩ tại buổi Lễ
(Ảnh: Trung tâm truyền thông)

Phát biểu cảm nghĩ của mình khi là một trong 20 sinh viên được nhận học bổng lần này, tân sinh viên Nguyễn Hoài Như Ý của Lớp TA22.11 khoa Ngôn ngữ Anh: “Hôm nay em rất vinh dự vì được đứng ở đây cùng các bạn sinh viên để nhận học bổng của Tập đoàn bưu chính viễn thông quân đội Vietel. Bản thân em rất vui mừng, hãnh diện khi những nỗ lực, cố gắng của em trong học tập đã được các Thầy, cô và Tập đoàn ghi nhận và trao cho em học bổng này. Đây là nguồn động viên to lớn cho bản thân em nói riêng và các bạn nói chung trong việc cố gắng học tập, rèn luyện dưới mái trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Chúng em xin hứa sẽ cố gắng học tập, rèn luyện thật tốt để không phụ lòng của các Thầy cô, gia đình, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Quân đội Vietel và để viết tiếp lên những trang lịch sử hiếu học của nhà trường giống như những anh chị khóa trước đã làm...”.

Buổi lễ kết thúc trong sự hân hoan của các Thầy cô giáo cùng top 20 sinh viên đoạt học bổng lần này. Xin kính chúc các Thầy cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt công tác giảng dạy của mình. Chúc cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Quân đội Vietel ngày càng phát triển mạnh mẽ, thành công trên con đường đổi mới và hội nhập. Và chúc cho các tân sinh viên khóa 22 sẽ có kết quả học tập tốt hơn nữa trong những năm học sắp tới.

Mời quý vị xem một số hình ảnh của buổi Lễ:

Hiển thị IMG_1285.JPG

Hiển thị IMG_1280.JPG