Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội chúc mừng ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

16:09 - 21-06-2021

Nhân dịp kỷ niệm 96 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6

Tham dự Lễ Kỷ niệm có sự hiện diện của GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy kiêm Tổng Biên tập Tạp chí khoa học Kinh doanh và Công nghệ; PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng ban Biên tập Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Phụ trách Trung tâm Truyền thông; Ông Nguyễn Văn Long, Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Truyền thông; ThS. Trần Đình Bích, Trưởng ban Biên tập Bản tin Công tác Đảng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng ban, Khoa, Viện, Trung tâm trong toàn trường.

Chương trình là một trong những sự kiện quan trọng, được tổ chức thường niên của nhà trường trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước, nhằm tri ân những đóng góp của Báo chí đối với sự nghiệp giáo dục Việt Nam, qua đó tăng cường hoạt động truyền thông rộng rãi những thành tựu của ngành Giáo dục nói chung và Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nói riêng.

Hiện nay, Bộ phận Thông tin, Tuyên truyền của Nhà trường gồm có 04 đơn vị là Tạp chí khoa học Kinh doanh và Công nghệ, Trung tâm Truyền thông, Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bản tin Công tác Đảng. Đây là một bộ phận quan trọng của Nhà trường, góp phần khá lớn trong công cuộc xây dựng, khẳng định thương hiệu, uy tín, chất lượng đào tạo đối với xã hội. Cả 04 đơn vị đều có đội ngũ lãnh đạo và phóng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hăng say làm việc hết mình cho sự nghiệp phát triển chung của Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Mở đầu buổi Lễ, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường cho biết, cách đây 96 năm, tờ báo Thanh niên do Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc sáng lập xuất bản số đầu tiên vào ngày 21/6/1925, đánh dấu sự ra đời của nền Báo chí cách mạng Việt Nam. Từ đó đến nay, dưới sự lãnh đạo của Đảng, Báo chí Cách mạng Việt Nam luôn là lực lượng nòng cốt, giữ vai trò quan trọng trên mặt trận tư tưởng - văn hóa, không ngừng trưởng thành vững mạnh về mọi mặt, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường tặng hoa chúc mừng Tạp chí khoa học Kinh doanh và Công nghệ, Trung tâm Truyền thông và Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội nhân ngày 21/6

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp đặc biệt biểu dương tinh thần làm việc hăng say hết mình, nỗ lực, phấn đấu không ngừng cho sự nghiệp phát triển Trường của tập thể lãnh đạo, biên tập viên, nhân viên Tạp chí khoa học Kinh doanh và Công nghệ, Trung tâm Truyền thông, Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bản tin Công tác Đảng trong suốt thời gian qua. Đến nay, Bộ phận Thông tin, Tuyên truyền ngày càng phát triển lớn mạnh, phát huy mạnh mẽ vai trò tiên phong trong hoạt động truyền tải những đề tài nghiên cứu khoa học chất lượng; công tác tuyên truyền trực quan sinh động, kịp thời về chủ trương, đường lối chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước đến với đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên; phản ánh những sự kiện quan trọng của Nhà trường một cách nhanh chóng, chuẩn xác; những tâm tư, nguyện vọng của tập thể cán bộ, giảng viên trong toàn trường cũng được chia sẻ đầy cảm xúc, giàu tính nhân văn sâu sắc.

GS.TS. Nguyễn Công Nghiệp cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, hỗ trợ của các cơ quan báo chí trên địa bàn Hà Nội cũng như sự đóng góp của đội ngũ thông tin, tuyên truyền nội bộ nhà trường đối với công cuộc xây dựng, phát triển thương hiệu, uy tín Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội trong hệ thống giáo dục tại nước ta.

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

PGS.TS. Hà Đức Trụ, Phó Hiệu trưởng cũng thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời chúc mừng đến đội ngũ lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí khoa học Kinh doanh và Công nghệ, Trung tâm Truyền thông, Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội và Bản tin Công tác Đảng. Suốt thời gian qua, những đơn vị này đã phát huy tốt vai trò của mình trong công tác thông tin, tuyên truyền, quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu của nhà trường trong hệ thống giáo dục quốc dân. Đồng thời, Phó Hiệu trưởng Hà Đức Trụ mong muốn đội ngũ này sẽ tiếp tục là mũi nhọn, là bộ phận quan trọng, cố gắng gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa ở các năm tiếp theo.

PGS.TS. Hà Đức Trụ nhấn mạnh, cùng với sứ mệnh nâng cao chất lượng và quy mô đào tạo, công tác truyền thông, báo chí cũng đã và đang góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển Trường ĐH Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội ngày càng mạnh mẽ, bền vững hơn./.

Buổi Lễ có sự tham dự của đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên các đơn vị thuộc bộ phận Thông tin, truyên truyền và đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng ban chức năng trong Trường

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

Ban Biên tập Tạp chí Kinh doanh và Công nghệ

Đại diện Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo và nhân viên Trung tâm Truyền thông

Đại diện Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo và biên tập viên của Bản tin Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Đại diện Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo và biên tập viên của Bản tin Công tác Đảng

Tin: Thu Hương

Ảnh: Huy Thuyết