Lễ trao giải thưởng - Học bổng Kawai lần thứ 28

Thi đua - Khen thưởng

Lễ trao giải thưởng - Học bổng Kawai lần thứ 28

15:26 - 21-03-2016

Sáng ngày 18/03, lần thứ 28 Nhà trường tổ chức Lễ trao Giải thưởng và học bổng Kawai giành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc và giỏi trong học tập, có ý chí lập thân, lập nghiệp, tham gia kinh doanh, và tham gia nghiên cứu khoa học với các đề tài gắn vào thực tiễn được đánh giá cao, những sinh viên là cán bộ lớp vừa học giỏi vừa có tinh thần trách nhiệm đầu tầu gương mẫu trong rèn luyện và trong phong trào sinh viên góp sức xây dựng cộng đồng.

Đã từ lâu học bổng Kawai là niềm tự hào của những sinh viên xuất sắc nói riêng và của toàn trường nói chung. Chính vì vậy, những sinh viên đạt Kawai đều tự nhận thấy trách nhiệm với niềm tin mà quỹ học bổng cũng như Nhà trường đã đặt vào tài năng và sự phấn đấu vươn lên của mình.

Đến dự buổi Lễ trao thưởng có đại diện Lãnh đạo Công ty Jouju của Nhật Bản - Ngài Masakazu Sekimoto. Đại diện Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có sự góp mặt của: Phó hiệu trưởng, Phó Chủ tịch HĐQT, Chủ tịch Hội đồng giải thưởng Kawai - TS. Đỗ Quế Lượng; Phó hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy, Ủy viên Hội đồng giải thưởng Kawai - PGS.TS Đỗ Minh Cương; Các thành viên Hội đồng giải thưởng Kawai; đại diện Thường vụ Đoàn TN CSHCM và Hội SV; đại diện Lãnh đạo các đơn vị thuộc trường cùng giáo viên Chủ nhiệm các khối lớp, Lớp trưởng các lớp. Đặc biệt là sự hiện diện của 108 sinh viên được vinh dự nhận giải thưởng Kawai lần thứ 28.

Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Hội đồng giải thưởng Kawai – TS. Đỗ Quế Lượng thông báo kết quả thực hiện giải thưởng Kawai lần thứ 28. Tiếp theo đó TS. Nguyễn Đình Đức – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên, thư kí Hội đồng công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội việc việc trao thưởng - học bổng Kawai cho 108 sinh viên xuất sắc về kinh doanh, học tập, rèn luyện và nghiên cứu khoa học. Cụ thể:

- Giải thưởng về thành tích kinh doanh: 8 SV

- Giải thưởng về học tập, rèn luyện thuộc diện sinh viên: 32 SV

- Giải thưởng về học tập, rèn luyện thuộc diện cán bộ lớp: 68 SV

Phát biểu trong buổi Lễ của Ngài Masakazu Sekimoto đại diện Lãnh đạo Công ty Jouju của Nhật Bản, thừa ủy quyền của Chủ tịch Kawai rất tự hào về những thành quả đã đạt được của sinh viên trường ta, và học bổng cũng chính là phần thưởng bù đắp cho những cố gắng không ngừng nghỉ của những sinh viên xuất sắc trong năm học vừa qua. Ngài còn khích lệ động viên tinh thần học tập và nghiên cứu khoa học hơn nữa để có thể nuôi dưỡng được ý chí khởi nghiệp kinh doanh, tinh thần nỗ lực trong việc học tập để cố gắng nhiều hơn cho đất nước và sự hợp tác hữu nghị phát triển giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản.

Không chỉ dừng lại ở giải thưởng Kawai mà sinh viên Trường ta cần phải tiếp tục phấn đấu học tập chăm chỉ, bền chí tu dưỡng đạo đức không ngừng trở thành những con người có thực lực, thực tài, có khát vọng theo đuổi niềm đam mê kinh doanh, yêu thích nghiên cứu khoa học của mình để nhận được thành công và phát triển trong tương lai.

Top 100 sinh viên học kỳ 1 năm học 2014 - 2015