Khoa mỹ thuật ứng dụng tổ chức kỷ niệm ngày 20/11, Phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên k21 và Gặp mặt tân sinh viên k25

Khoa Mỹ thuật Ứng dụng

08:51 - 20-11-2020

Vào sáng ngày 18/11, được sự đồng ý của BGH nhà trường, khoa Mỹ thuật Ứng dụng đã tổ chức lễ kỷ niệm 20/11, trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên K21, trao bằng khen thưởng cho các sinh viên đoạt giải trong các cuộc thi thiết kế và chào tân sinh viên K25.

Buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng, PGS.TS Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng, thầy Trần Đức Minh – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Như Ngọc – Phó TP.QLĐT, thầy Nguyễn Như Tuấn – PTPCTSV, Th.S Trần Minh Hảo – Phó TPTCCB, Th.S Nguyễn Văn Long Phó Giám đốc TTTT, PGS.TS Nguyễn Thức Minh – Phó Giám đốc TTKT&ĐBCLGD cùng với đại diện Công ty gỗ An Cường, bà Nguyễn Thúy Ngọc – TP TT tiếp thị, bà Hồ Thị Sang – TP Spec và đại diện công ty Tecmokei bà Nguyễn Thị Thúy – TP HCNS. Về phía khoa Mỹ thuật Ứng dụng có Th.S Bùi Quang Hải – Chủ nhiệm khoa, Th.S Lê Quốc Vũ – Phó Chủ nhiệm khoa cùng các giảng viên đang công tác tại khoa.

Đại diện BGH nhà trường chụp ảnh kỷ niệm trong buổi lễ cùng tập thể giảng viên

khoa Mỹ thuật Ứng dụng.

Cứ mỗi năm, mỗi độ thu về toàn dân ta lại nhộn nhịp chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Các thế hệ học sinh, sinh viên có dịp tri ân các thầy cô giáo, những người làm công tác giáo dục và phục vụ trong ngành giáo dục Việt Nam luôn tự hào về sự nghiệp trồng người của mình. Trong không khí nhộn nhịp đó, tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Mỹ thuật Ứng dụng HUBT đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, trao bằng tốt nghiệp cho cử nhân K21, khen thưởng cho các sinh viên có thành tích trong học tập và rèn luyện trong năm học 2020-2021 và chào đón tân sinh viên K25.

Phát biểu tại buổi lễ, Th.S Bùi Quang Hải – Chủ nhiệm khoa Mỹ thuật Ứng dụng đã chia sẻ về những thành tích mà khoa đã đạt được trong những năm gần đây. Khoa Mỹ thuật và Ứng dụng Hubt được đánh giá là một cơ sở đào tạo có chất lượng cao trong số hơn 40 cơ sở đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng trên toàn quốc theo Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng Việt Nam cùng với CLB khối các trường đào tạo Mỹ thuật Ứng dụng. Trong những năm gần đây khoa cũng đã thu hút được rất nhiều sinh viên đăng ký theo học. Ngoài chất lượng đào tạo tốt, các thầy cô giáo giảng viên trong khoa cũng thường xuyên tổ chức cho sinh viên đi thực tế và quan sát sản phẩm kinh doanh của các doanh nghiệp để có thể trải nghiệm được công việc thực tế và từ đó có thể điều chỉnh và hoàn thiện tốt hơn đồ án và bài tập của mình .

Thầy cũng chia sẻ thêm trong năm học vừa qua tất cả các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp đều đạt thành tích từ loại khá trở lên. Đặc biệt khoa đã có sinh viên đạt giải nhì trong cuộc thi sáng tạo các tác phẩm Mỹ thuật Ứng dụng toàn quốc năm 2020. Đó là tác phẩm của sinh viên khóa 22 của khoa Mỹ thuật Ứng dụng - Đặng Hải Long , tác phẩm đã được chọn để trưng bày trong triển lãm Mỹ thuật Ứng dụng toàn quốc. không dừng ở đó, các giảng viên và sinh viên của khoa cũng đã vinh dự mang về nhiều giải thưởng trong cuộc thi “Thiết kế poster cổ động – Chung tay đánh bay Covid” do Hiệp hội Thiết kế Thành phố Hồ Chí Minh – VDAS đứng lên tổ chức.

Sinh viên khóa 22 của khoa Mỹ thuật Ứng dụng - Đặng Hải Long nhận bằng khen của nhà trường.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, PGS.TS Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng cũng đã bày tỏ sự vui mừng và ghi nhận những thành tích đáng tuyển dương của khoa trong năm học vừa qua, thầy cũng mong rằng trong năm học tới khoa sẽ tiếp tục phát huy và phấn đấu để đạt được những thành tích tốt hơn nữa. Thầy cũng gửi lời chúc mừng 20/11 đến toàn thể giảng viên đang công tác giảng dạy tại khoa.

Cùng ngày, khoa cũng đã tổ chức triển lãm trưng bày các tác phẩm sáng tạo của các giảng viên và sinh viên trong cuộc thi “Thiết kế poster cổ động – Chung tay đánh bay Covid” do Hiệp hội Thiết kế Thành phố Hồ Chí Minh – VDAS đứng lên tổ chức.  Công ty gỗ An Cường cũng đã trao 5 suất học bổng cho 5 sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học vừa qua.

Đại diện BGH chụp ảnh cùng các thầy cô trong khoa Mỹ thuật Ứng dụng và các khách mời.

PGS.TS Đỗ Minh Cương – Phó Hiệu trưởng nhà trường và Th.S Bùi Quang Hải – Chủ nhiệm khoa Mỹ thuật Ứng dụng chụp ảnh lưu niệm cùng tân cử nhân K21.

Buổi lễ kết thúc tốt đẹp dưới bầu không khí vui mừng và tràn đầy cảm xúc của các sinh viên tốt nghiệp K21 cùng toàn thể giảng viên và sinh viên khoa Mỹ thuật Ứng dụng. Năm 2020 là một năm đầy biến động nhưng tập thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa đã hoàn thành tốt công tác và gặt hái được rất nhiều thành công. Mong rằng trong năm học tới khoa tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để có thể đem về nhiều giải thưởng hơn nữa nhằm nâng cao uy tín của khoa Mỹ thuật Ứng dụng HUBT.

Tin: Nguyễn Quỳnh

Ảnh: Việt Anh