Khoa Quản lý Nhà nước tổ chức buổi gặp mặt Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11
Tiếng Việt

Khoa Quản lý nhà nước

Khoa Quản lý Nhà nước tổ chức buổi gặp mặt Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

09:39 - 20-11-2013

Sáng 16/11 vừa qua, thầy trò khoa Quản lý Nhà nước đã tổ chức buổi gặp mặt Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11 tại Hội trường tầng 6, Khách sạn Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến dự buổi gặp mặt có Phó Hiệu trưởng – chủ nhiệm Khoa GS. TS. Đinh Văn Tiến, lãnh đạo các Trung tâm, Khoa, Phòng, Ban, đại diện phụ huynh học sinh và thầy trò khoa Quản lý Nhà nước.


Phát biểu tại buổi gặp mặt, ThS Tống Duy Tình – Phó Chủ nhiệm Khoa đã đại diện Khoa cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Ban Giám hiệu, ghi nhận và tuyên dương những nỗ lực của đội ngũ cán bộ, giảng viên khoa Quản lý Nhà nước trong suốt thời gian qua khi Khoa vừa mới thành lập: “Có thể nói nhiệm vụ đặt ra cho khoa là hết sức nặng nề, khó khăn phải vượt qua là không nhỏ, nhưng chúng ta tin tưởng rằng với sự quan tâm sâu sát của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đặc biệt là sự quan tâm, ân cần chỉ bảo của GS.TS. Đinh Văn Tiến - là người cùng với GS. Hiệu trưởng Trần Phương đã sáng lập lên Khoa Quản lý Nhà nước, GS đã luôn dành tình cảm đặc biệt cho thầy, trò chúng ta. Bên cạnh đó chúng ta luôn nhận được sự cổ vũ động viên, sẻ chia của các đơn vị trong trường và với sự tâm huyết đầy trách nhiệm của toàn thể cán bộ, giáo viên khoa Quản lý Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng tâm hiệp lực vì sự nghiệp trồng người, nhất định chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, để đưa Khoa Quản lý Nhà nước phát triển lên tầm cao mới, xứng danh với Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội”.


Đáp lại những tình cảm và công ơn mà các thầy cô giáo trong Khoa đã dành cho con em mình, Đại diện Hội cha mẹ học sinh – anh Dương Ngọc Lương cũng đã bày tỏ tình cảm yêu quý và sự biết ơn trân trọng tới toàn thể cán bộ giảng viên, công nhân viên trong trường nói chung, các thầy cô giáo trong Khoa nói riêng. Ở vị trí là một phụ huynh học sinh, anh Dương Ngọc Lương cũng động viên, dặn dò các bạn sinh viên phấn đấu học tập, rèn luyện hơn nữa, xứng đáng với tình cảm và công sức của người thầy, của phụ huynh.

Các sinh viên khóa đầu tiên của khoa Quản lý Nhà nước càng thêm phấn chấn, bày tỏ niềm tự hào khi là sinh viên trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội. Bởi từ mái trường này, đã có rất nhiều những học sinh, sinh viên các thế hệ, giờ đây đang là những nhà quản lý giỏi, những cán bộ dày dặn kinh nghiệm, những nhà lãnh đạo, doanh nhân đầy năng động và sáng tạo trên khắp mọi miền đất nước. Họ đang từng ngày từng giờ góp sức vào công cuộc xây dựng đất nước cũng như gián tiếp góp phần làm rạng danh truyền thống của trường. Mặc dù, thời gian các em học tập dưới mái trường này chưa nhiều nhưng đã đủ lắng đọng lại trong lòng các em rất nhiều những những khoảnh khắc đáng nhớ, cùng những kỷ niệm đẹp đẽ của thời sinh viên sôi nổi và tràn đầy khát vọng. Các em xin hứa sẽ luôn cố gắng tiếp thu những kiến thức các thầy cô truyền đạt, đó chính là hành trang tương lai của mỗi người.   Buổi gặp mặt đã kết thúc thành công tốt đẹp. Đây là dịp tôn vinh, tri ân các thầy cô giáo, những người lái đò tận tụy, cũng là cầu nối, kết nối giữa nhà trường – phụ huynh và sinh viên, tạo nên khối đoàn kết, thống nhất, chung tay chung sức vì sự nghiệp trồng người, xây dựng Khoa Quản lý Nhà nước vững bước trong tương lai, hoàn thành sứ mệnh mà Nhà trường và cả xã hội đã tin tưởng giao phó.  

Trần Nguyệt Vân Hải
Ban Biên tập 

  • tags