Khoa Răng Hàm Mặt dự Hội nghị khoa học - Đào tạo liên tục và Triển lãm Răng Hàm Mặt lần thứ III tại Thái Nguyên

08:39 - 20-10-2018

Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng 50 năm thành lập Trường, trong 02 ngày 12 & 13/10/2018, tại Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên diễn ra Hội nghị khoa học – Đào tạo liên tục và Triển lãm Răng hàm mặt lần thứ 3 với sự tham gia của các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành Răng Hàm Mặt toàn quốc.

Đến tham gia Hội nghị là 15 đoàn đại biểu từ các Viện và đơn vị đào tạo Răng hàm mặt trong cả nước, cùng với các Nha sĩ, Điều dưỡng, Kĩ thuật viên trong và ngoài tỉnh. Hội nghị đã cập nhật những xu thế mới của ngành nha hiện nay, cùng với những kĩ thuật thuật hiện đại, giúp các bác sĩ trải nghiệm những phương pháp và hệ thống máy điều trị mới trong các lớp thực hành.

Đoàn đại biểu khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội do PGS.TS. Phạm Dương Châu làm trưởng đoàn đã về Thái Nguyên tham dự Hội nghị này.

Đoàn cán bộ, giảng viên khoa Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội tham dự Hội nghị

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Văn Sơn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên khẳng định, trong những năm qua, trường đã thường xuyên cập nhật và áp dụng các kỹ thuật mới tiên tiến trong nhiều lĩnh vực chuyên sâu vào đào tạo và nghiên cứu khoa học. Trong đó, ngành Răng Hàm Mặt với sự liên kết, hợp tác quốc tế đã và đang trở thành một lĩnh vực phát triển về đào tạo và điều trị uy tín trong khu vực. Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục Răng Hàm Mặt lần thứ III được tổ chức tại trường chính là dịp để các thầy, cô giáo, các học viên, sinh viên quan tâm học hỏi những tiến bộ mới từ các báo cáo của các chuyên gia.

Description: http://tump.edu.vn/uploads/media/files/1_7.jpg

PGS.TS Nguyễn Văn Sơn - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên  phát biểu khai mạc Hội nghị

Cũng trong khuân khổ Hội nghị, GS. Trịnh Đình Hải - Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam cho biết, trong những năm qua, ngành Răng Hàm Mặt ở Thái Nguyên đã phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu nổi bật, thu hút được các bệnh nhân đến điều trị; đặc biệt là trong việc nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân…

Description: http://tump.edu.vn/uploads/media/files/2_6.jpg

GS Trịnh Đình Hải - Chủ tịch Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam phát biểu tại Hội nghị

Ngoài các báo cáo khoa học và lớp đào tạo liên tục xuyên suốt hai ngày 12 & 13/10, khu vực triển lãm với gần 20 gian hàng của các nhãn hàng nổi tiếng như Mani, GC, Kin, …. cũng đã thu hút hàng trăm lượt thăm quan của các cán bộ, sinh viên; các bác sĩ, kĩ thuật viên và điều dưỡng trong ngành.

Description: http://tump.edu.vn/uploads/media/files/IMG_1071.JPG

Các đại biểu và đại diện BTC Hội nghị cắt băng khai trương Triển lãm Nha khoa lần thứ III

Đây là lần thứ 3 Trường Đại học Y Dược – Đại học Thái Nguyên tổ chức Hội nghị Khoa học – Đào tạo liên tục và Triển lãm Răng Hàm Mặt với các diễn giả đến từ cả ba miền đất nước, Hội nghị đã giúp các cán bộ trong ngành tiếp cận với những kiến thức mới và sinh động ngay tại mảnh đất Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Các đại biểu tham quan khu vực triển lãm

PGS.TS Phạm Dương Châu (Chủ nhiệm khoa RHM) làm chủ tọa một Hội đồng báo cáo khoa học tại Hội nghị

Vân Anh

Khoa Răng Hàm Mặt