Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Soạn thảo văn bản, Văn thư, Lưu trữ

Lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Soạn thảo văn bản, Văn thư, Lưu trữ

13:15 - 20-04-2019

Sáng 19/4/2019 tại Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao chứng chỉ cho 78 học viên lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ soạn thảo Văn bản, Văn thư, Lưu trữ.

Description: 57257113_396868971152229_1162760149400551424_n.jpg

Đến dự buổi lễ bế giảng, về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có TS. Nguyễn Hoài Thu Giám đốc Trung tâm dịch vụ Công, bà Thân Thị Hiếu chuyên viên dịch vụ Công.

Về phía Trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội có: GS. TS Vũ Văn Hóa Phó hiệu trưởng, PGS. TS Văn Tất Thu Chủ nhiệm Khoa Quản lý Nhà nước, ông Nguyễn Thế Nhị Chánh văn phòng Trường, bà Nguyễn Thị Hương Trưởng phòng Tài chính Kế toán, ông Vũ Kim Huyền Phó trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ, ông Nguyễn Văn Long Phó Giám đốc thường trực Trung tâm Truyền thông, ông Nguyễn Như Ngọc, Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo.

Sau một tháng giảng dạy và học tập tích cực, nghiêm túc, lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ soạn thảo Văn bản, Văn thư, Lưu trữ do Khoa Quản lý Nhà nước, phối hợp Văn phòng Trường và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội hoàn thành theo đúng kế hoạch và chương trình đề ra.

Description: IMG_3348.JPG

Phó hiệu trưởng GS. TS Vũ Văn Hóa phát biểu tại buổi lễ. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Thay mặt Nhà trường, Phó hiệu trưởng GS. TS Vũ Văn Hóa trân trọng cảm ơn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và biểu dương thành tích học  tập, rèn luyện của các học viên, đồng thời Giáo sư cũng chia sẻ và nhắn nhủ các học viên không ngừng học tập, trau dồi kiến thức, phương pháp để không ngừng nâng cao chất lượng, các đơn vị trong toàn trường phải phối hợp hơn, sáng tạo hơn, ngăn lắp hơn, hệ thống hơn.

Đại diện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, TS. Nguyễn Hoài Thu, Giám đốc Trung tâm dịch vụ Công đã có những tâm sự chân thành, cởi mở với các học viên đã hoàn thành khóa học Tiến sỹ chúc mừng, 78 học viên đạt kết quả loại khá của lớp đã hoàn thành khóa học này.

Description: IMG_3345.JPG

TS. Nguyễn Hoài Thu Giám đốc trung tâm dịch vụ công đọc công bố quyết định công nhận hoàn thành chương trình. Ảnh: Trung tâm Truyền thông

Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng Trường Đại học Nội vụ và các học viên đã chụp những tấm hình lưu niệm, ghi nhớ một khóa học thành công.

Một số hình ảnh buổi bế giảng:

Description: IMG_3369.JPG

Description: IMG_3362.JPG