Hội nghị sơ kết Công đoàn học kỳ I, triển khai nhiệm vụ kỳ II năm 2015-2016

Hội nghị sơ kết Công đoàn học kỳ I, triển khai nhiệm vụ kỳ II năm 2015-2016

16:05 - 20-01-2016
Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ HN, và sự chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Việt Nam về việc sơ kết hoạt động công đoàn học kỳ I năm 2015-2016. Được sự nhất trí của Đảng ủy và BGH Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ HN. Hôm nay, ngày 20/01/2016, trước thềm tết Bính Thân, trong không khí thi đua sôi nổi của toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên toàn Trường lập thành tích chào mừng 20 năm thành lập Trường ĐH Kinh doanh & Công nghệ HN (06/1996-06/2016) BCH Công đoàn Trường tổ chức Hội nghị kết quả hoạt động công đoàn học kỳ I nhằm mục đích đánh giá những thành công cũng như tồn tại trên cơ sở đó đề ra nhiệm vụ trong tâm học kỳ II năm học 2015-2016.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị hôm nay có sự hiện diện của:

Đại diện Công đoàn giáo dục Việt Nam:

• Đ/C Vũ Minh Đức - Ủy viên Ban cán sự Đảng Bộ GDĐT, Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
  • Đ/C Lê Thị Mai Oanh - Ủy viên BCH, Trưởng ban Chính sách pháp luật Công đoàn Giáo dục Việt Nam.
Đại diện Ban Giám hiệu và Đảng ủy Trường:
  • PGS. TS Đỗ Minh Cương - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng.
  • Đ/C Nguyễn Sỹ Cát - Phó Bí thư Đảng ủy.
  • PGS.TS Hà Đức Trụ - Phó Hiệu trưởng.
  • GS.TS Vũ Văn Hóa - Phó Hiệu trưởng.
  • TS. Đỗ Quế Lượng - Phó Hiệu trưởng.
  • Cùng Đại diện lãnh đạo các đơn vị Trường.

Về phía Công đoàn Trường:

• TS. Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường.
  • Các Đ/C UVBCH, Ủy viên UBKT Công đoàn Trường, các đồng chí tổ trưởng, tổ phó các công đoàn bộ phận trực thuộc Công đoàn Trường.

Trong buổi Hội nghị TS. Nguyễn Kim Sơn - Chủ tịch Công đoàn Trường đã trình bày Dự thảo Báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn đã đạt được trong học kỳ I, và nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2015 - 2016. Hội nghị đã tiếp thu được các ý kiến đóng góp của các đồng chí trong các khoa trực thuộc Công đoàn Trường, đặc biệt là sự khích lệ động viên và sự chỉ đạo của đ/c Vũ Minh Đức - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam dành cho Công đoàn Trường.

Bên cạnh báo cáo kết quả hoạt động trong học kỳ I, Công đoàn Trường vinh dự được nhận bằng khen của Bộ Giáo dục về những hoạt động và đóng góp trong kỳ qua. Công đoàn Trường cũng đã Công bố các Quyết định khen thưởng Công tác Đoàn của các tập thể, các cá nhân xuất sắc trong năm học 2014-2015:

Tập thể:

- CĐ Khoa giáo dục Quốc phòng - An ninh

- CĐ Khoa Giáo dục thể chất.

- CĐ Khoa Công nghệ thông tin

Cá nhân:

- Trần Minh Hảo

- Trần Hữu Hạnh

- Trịnh Thị Kim Chi.

Những ý kiến đóng góp của các đồng chí trong các khoa trực thuộc Công đoàn Trường.