Khoa Dược chúc mừng các thầy cô hướng dẫn sinh viên khóa 21 TSA thực tập tại cơ sở

16:13 - 19-11-2019

Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 Khoa Dược đã đến chúc mừng các thầy cô đang hướng dẫn sinh viên Lào K21 TSA thực tập tại Công ty CP Tập Đoàn MERAP và Khoa Dược Bệnh viện Thanh Nhàn.

Sáng 18 tháng 11, Thạc sĩ Phạm Thị Lan, Phó trưởng Bộ Môn Bào chế - Công nghiệp Dược đã thay mặt Ban Chủ nhiệm Khoa Dược đến chúc mừng các thầy, cô Công ty cổ phần Tập Đoàn MERAP. Thạc sĩ Phạm Thị Lan đã tặng lẵng hoa tươi thắm và quà của Ban Giám Hiệu chúc mừng các thầy cô đang hướng dẫn sinh viên thực tập và học tập vào kì học cuối cùng trước khi viết Khóa luận tốt nghiệp. Đại diện các sinh viên Lào đang thực tập ở MERAP bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Lãnh đạo và các thầy cô đang tận tình hướng dẫn các em trong đợt thực tập cuối khóa này.

Đáp lại tình cảm nồng hậu của nhà trường, của Khoa Dược và các sinh viên thực tập, các thầy cô tại MERAP cũng hứa sẽ mang hết nhiệt tình, kiến thức truyền đạt tới các sinh viên, mong muốn sinh viên dược khoa Khóa 21 TSA sẽ có những ngày thực tập hiệu quả, bổ ích và thu nhận được nhiều kiến thức thực tế. Công ty cổ phần Tập đoàn MERAP cũng ghi nhận mối quan hệ tốt đẹp giữa Khoa Dược và Công ty, mong muốn đây sẽ là mối quan hệ chặt chẽ và lâu dài giữa Nhà trường và Doanh nghiệp. Công ty sẽ tiếp tục hỗ trợ các khoá sinh viên tiếp theo của Khoa Dược tới thực tập thực tế tại cơ sở.

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2019, Chủ nhiệm Khoa Dược và đại diện Ban Chủ nhiệm Khoa Y cũng đã đến thăm và chúc mừng Giám đốc Bệnh viện Thanh Nhàn, cơ sở đang có sinh viên Y đa khoa năm thứ tư và sinh viên dược khoa năm cuối cùng (Khóa 21 TSA) đang thực tập.

Các thầy cô Cty MERAP nhận hoa chúc mừng

ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11